มีนาคม 29, 2023

ชมสวนผลไม้ ชาคริต-แอน บนเนื้อที่ 40ไร่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานกัน

ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้องโพธิ์ มาคอยเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับทั้งคู่ แถมตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องโพธิ์

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าาา และครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายไม่หรูหรา แถมยังเลี้ยงลูกชายได้ติดดินสุดๆ อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมยามว่างของครอบครัวนี้ส่วนมากจะเป็นการเข้าสวนผลไม้จ้า

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก บักโพธิ์ แย้มนาม ได้ออกมาโพสต์คลิป พาย้อนอดีตตั้งแต่สวนยังเป็นป่าธรรมดา ซึ่งที่ผืนนี้สาวแอนได้เผยว่า เป็นของคุณตา ซึ่งได้แบ่งให้หลานทั้งหมด 6 คน เมื่อเริ่มสร้างสิ่งแรกคือติดป้ายชื่อสวน โดยตั้งชื่อว่า เขยจันทร์ Garden

ซึ่งป้ายหน้าทางเข้าเป็นสีม่วงเพราะว่าคุณแม่ของหนุ่มชาคริตชอบสีม่วง และยังต้องบอกเลยว่าหนุ่มชาคริตและสาวแอนได้บุกเบิกที่ดินผืนนี้ตั้งแต่ยังไม่มีอะไร จนทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ทำจนสำเร็จอย่างที่มุ่งหวังเอาไว้แล้ว ซึ่งที่ดินผืนนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 40 ไร่

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวนของหนุ่มชาคริตและสาวแอนนั้นบรรยากาศดีมากจริงๆ เหมาะกับการท่องเที่ยวสุดๆ ไปเลย เห็นแบบนี้แล้วอดที่จะอิจฉาครอบครัวนี้ไม่ได้เลย เพราะดูมีความสุขและแฮปปี้กับชีวิตในตอนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่าติดตามมากสุดๆ เพราะครอบครัวนี้ใช้ชีวิตแบบเรียงง่ายไม่ติดหรูจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงรักครอบครัวนี้กันเป็นจำนวนมาก งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้อีกหนึ่งคนค่าา

ขอบคุณข้อมูล:บักโพธิ์ แย้มนาม , shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily