พฤศจิกายน 29, 2022

ชาวเน็ตแชร์ภาพ นิ้ง สมัยเป็นนางเอกช่อง 7

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกดังวัย 46 ปี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ผันตัวออกจากวงการบันเทิงไปเป็นแอร์โฮสเตส ซึ่งเมื่อกลางปีที่แล้วสาวนิ้ง ได้ตรวจพบความผิดปกติของร่างกาย

ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกร็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ต้องทำการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์เพื่อรักษา ทำให้เจ้าตัวต้องเข้าออกแอดมิทที่โรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวนั้นก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากเข้ารักษาตัวอยู่นาน

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นดูซูบผอมไปกว่าเดิมมาก แต่ล่าสุดก็สร้างความตกใจให้บรรดาแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวนั้นต้องแอดมิทด่วน เนื่องจากมีอาการถ่ายเป็นเลือด งานนี้แฟนๆ และเพื่อนๆ ก็ต่างเข้ามาให้กำลังเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ได้ออกมาโพสต์ภาพสมัยที่สาวนิ้งยังเป็นนักแสดงของทางช่อง 7 พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “นิ้ง กุลสตรีถือเป็นนางเอกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงปี 2538-39 จากละคร ภูติพิศวาส, ญาติกา, รัตนโกสินทร์ ฯลฯ

ละครสองเรื่องหลังนี้ดิฉันชอบมากกก (นิ้งห่มสไบสวยมาก) ต่อมานิ้งได้ผันตัวเองออกจากวงการบันเทิงไปเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่งและแต่งงานมีครอบครัว จนเราได้ทราบข่าวของเธออีกครั้งจากการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องและรับการรักษาจนอาการดีขึ้น

แต่นิ้งกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในภาวะถ่ายเป็นเลือด โดยนิ้งโพสต์คำขอบคุณลงในอินสตาแกรมของเธอว่า @Kulsatrees  “..นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รักๆ กอดแน่นๆ..” หนูน้อยฯอยากขอส่งพลังใจไปให้นิ้ง กุลสตรีนะคะ ขอให้นิ้งสุขภาพแข็งแรง ♥️♥️♥️”

งานนี้เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นเคยชมละครที่สาวนิ้งเล่นอย่างแน่นอน เพราะตอนนั้นต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางเอกสาวอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก้ต้องขอเป็นกำลังให้สาวนิ้งหายจากโรคดังกล่าวเร็วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย:chuydaily