พฤศจิกายน 30, 2022

แต้ว คอมเมนต์หลัง ไฮโซณัย ประกาศช่วยคุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกมาว่าทั้งคู่กำลังคบกันอยู่ ซึ่งข่าวเม้าท์ที่ออกมานั้นน่าจะเป็นจริงๆเพราะทั้งคู่มักจะออกมาโพสต์ภาพอะไรคล้ายกันหลายอย่างเลยทีเดียว

แต่ก็ยังไม่เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ แฟนๆก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของสาวแต้ว ประสบอุบัติเหตุต้องเข้าการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง โดยทางครอบครัวก็ได้ทำทุกวิถีทาง นอกจากนั้นเพื่อนๆในวงการก็ช่วยกันแชร์

ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อของสาวแต้วด้วย ในขณะเดียวกันทางด้านของ ไฮโซณัย ก็ได้ออกมาโพสต์ช่วยเหลืออีกทาง ระบุว่า “ยังต้องการเลือดอยู่เรื่อยๆนะครับ 🙏🏻ต้องการเกล็ดเลือดด่วนให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)

คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด (โดยเฉพาะเลือด Group O)

1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี

2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป

3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และอยู่ในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือนที่ผ่านมา(ถ้ามีบัตรผู้บริจาค กรุณานำมาแสดงด้วย)

4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง มื้อก่อนบริจาค

5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค

บริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)

จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00

อ,พฤ เวลา 7.30-17.00

เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30

กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ

ขอบพระคุณอย่างที่สุดครับ 🙏🏻 ” ซึ่งงานนี้สาวแต้วก็ได้รีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ” ขอบคุณมากกกๆนะคะ ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️ ” ก็ไม่รู้เรียกว่าเปิดตัวหรือเปล่าน้า ยังไงก็ต้องรอลุ้นและติดตามกันต่อไปนะคะ งานนี้ผู้คนรวมกันส่งกำลังใจไปให้สาวแต้วและครอบครัวอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ขอให้คุณพ่ออาการดีขึ้นเร็วๆด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily