มีนาคม 31, 2023

น้องสายฟ้า จุ๊ บปาก ลุงเคน ทำสาวๆอิจฉา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจ น็อต วิศรุต ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันมา

ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับทั้งคู่แล้วอย่าง น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้น

จึงทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่สาวชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าาา ยิ่งในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด

ทำให้สาวชมพู่นั้นมีเวลาอยู่กับลูกๆ มากขึ้น บางครั้งก็หอบลูกๆ ไปเที่ยวบ้านของคุณย่าอยู่บ่อยๆ และเมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่สาวชมพู่ก็มักจะเข้าครัวทำเบเกอร่ให้ลูกๆ ได้ชิมอยู่เป็นประจำ แถมงานนี้ดูเหมือนว่าลูกแฝดนั้นจะชอบใจสุดๆ อีกด้วยค่าาา

ล่าสุด น้องสายฟ้าน้องพายุก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อแม่ชมพู่ได้พาลูกแฝดอย่างน้องสายฟ้าน้องพายุไปทานข้าวกับพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่ม เคน ธีรเดช แถมงานนี้ยังดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้สุดๆ อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นสนิทกับลุงเคนเร็วมากๆ

เพราะมีสเก็ตบอร์ดเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ครั้งนี้ แตที่ฮือฮากันแบบสุดๆ ก็คงจะเป็นช็อตที่น้องสายฟ้าจุ๊บปากกับลุงเคน งานนี้ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ต้องกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นเลยทีเดียว แถมหลายๆ คนนั้นยังอยากเป็นน้องสายฟ้ากันใหญ่เลยล่ะค่าาาา

โดยทางเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่รู้จะโฟกัสใคร ระหว่างสายฟ้ากับลุงเคน..ในชอตที่จุ๊ฟนั้น ละมุนมาก อยากเป็นสายฟ้าขึ้นมาทันที” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนตกันสนั่นเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , chomismaterialgirl , kun_jun

เรียบเรียงโดย:chuydaily