มีนาคม 31, 2023

บุ๋ม พาน้องอันดา และลูกๆบุญธรรม รายงานตัว

เรียกได้ว่าเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ที่พักหลังมานี้เจ้าตัวนั้นหันมาจับงานขับเคลื่อนงานทางด้านสังคมมากขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่างานของเจ้าตัวนั้นจะหนักจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ซึ่งมีทั้งงานในวงการบันเทิง และธุรกิจของตัวเอง

แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังเจียดเวลาไปความดีเพื่อสังคม และยังได้ก่อตั้ง องค์กรทำดี อีกด้วย เพื่อช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากที่เจอกับปัญหาชีวิตต่าง ซึ่งเป็นการช่วยด้วยใจเพื่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และจากสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด

สาวบุ๋มก็ไม่พลาดที่จะลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว โดยได้มอบถุงยังชีพและของใช้ที่จำเป็นให้กับพี่น้อง จนเจ้าตัวนั้นได้รับฉายาว่านางฟ้าเดินดิน แถมยังได้รับคำชมจากพี่น้องประชาชนอย่างมากมายอีกด้วย

และนอกจากนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวบุ๋มนั้นมีลูกบุญธรรมเยอะมาก โดยเธอนั้นได้ส่งเรียนจนจบไปแล้วหลายๆ คน และยังมีอีกหลายคนนั้นยังอยู่ในความดูแลของเธออยู่ ซึ่งสาวบุ๋มก็มักจะออกมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ค่าาาา

ล่าสุด หลังจากที่คลายล็อก โรงเรียนหลายๆ แห่ง ก็เริ่มเปิดการเรียนการสอนแล้ว งานนี้สาวบุ๋มเลยไม่พลาดที่จะพาลูกแท้อย่าง น้องอันดา และลูกบุญธรรม อย่าง น้องแพรว , น้องพลอย , น้องนิหนุ่น , น้องคริสมาสต์ มารายงานตัววันเปิดเทอม

โดยสาวบุ๋มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกสาว #แม่บุ๋ม รายงานตัววันเปิดเทอมค่ะ น้องอันดามัน, น้องแพรว, น้องพลอย, น้องนิหนุ่น, น้องคริสมาสต์ #คุณแม่ลูกดก” งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา อาทิเช่น  ลูกแม่บุ๋มเก่งและสวยทุกคนเลยค่ะ , สวยเหมือนแม่ทุกคนเลยค่ะ , ลูกๆน่ารักทุกคนค่ะ 👍👍😍 , ลูกสาวแม่บุ๋มน่ารักทุกคนเลย ❤️❤️❤️ เรียกได้ว่าน่ารักกันทุกคนเลยนะค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily