ธันวาคม 9, 2022

แต้ว เครียดอาการคุณพ่อ

เพื่อนๆและแฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังคุณพ่อของเธอประสบอุบัติเหตุทางรถ ต้องเข้าผ่าตัดไปถึง 5 ครั้งเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้สาวแต้วเธอก็ได้ทำทุกวิถีทางนุ่งขาวหุ่มขาว หันหน้าถือศีลปฏิบัติธรรม

ณ สถานปฏิบัติธรรมสถาน บริจาคโลงศพ ต่อมาสาวแต้วพร้อมด้วยครอบครัวของเธอก็ได้ออกมาโพสต์ขอรับบริจาคเกล็ดเลือด ซึ่งเหล่าคนบันเทิงก็ได้ร่วมกันแชร์ช่วยเหลือคุณพ่อของสาวแต้วกันเพียบเลยทีเดียว โดยระบุว่า ยังต้องการเลือดอยู่เรื่อยๆนะคะ 🙏🏻

ต้องการเกล็ดเลือดด่วนให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด (โดยเฉพาะเลือด Group O)1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป

3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และอยู่ในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือนที่ผ่านมา(ถ้ามีบัตรผู้บริจาค กรุณานำมาแสดงด้วย)4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง มื้อก่อนบริจาค5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน

5 วันก่อนบริจาคบริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00อ,พฤ เวลา 7.30-17.00เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จขอบพระคุณอย่างที่สุด 🙏🏻 ”

ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ขณะนี้คุณพ่อณรงค์ยังคงรักษาตัวอยู่ห้อง ICU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 63 ด้านอาการยังทรงๆส่วนสาวแต้วเธอก็ยังคงออกไปทำงานเป็นปกติและรอลุ้นฟังผลวันต่อวัน โดยหวังว่าคุณพ่อจะกลับมาหายดีเช่นเดิม

ยังไงเราเป็นกำลังใจให้ขอให้คุณพ่อหายเร็วๆนะคะ เชื่อว่าทั้งสาวแต้วและครอบครัวทำให้นั้นคุณพ่อต้องกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมอย่างแน่นอนค่า คุณพ่อสู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily