มีนาคม 31, 2023

เวียร์ โพสต์อวดกล้ามแน่น พร้อมพูดถึงช่อง 7

ช่วงนี้ศิลปินและนักแสดงหลยๆ คนก็ถึงเวลาผลัดเปลี่ยน หมุนเวียน บางคนก็อำลาสังกัดเก่า เข้าไปร่วมงานกับสังกัดใหม่ บางคนก็ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระกันหลายคน งานนี้พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์

ก็ถูกชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมากว่า จะต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมไหม หลังมีข่าวลือออกมาต่างนาๆ เพราะรุ่นพี่ในช่องหลายๆ คนไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดแถมยังผันตัวเองไปเป็นนักแสดงอิสระอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ ได้ออกมาโพสต์รูปอวดหุ่นล่ำ โชว์ซิกแพคแน่นๆ ขณะที่เจ้าตัวนั้นออกกำลังกายอยู่ที่ยิม พร้อมกับเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสัญญากับทางต้นสังกัดอย่างช่อง 7 หลังจากที่หลายๆ คนนั้นลุ้นว่าเจ้าตัวจะต่อสัญญาหรือเปล่า

โดยเจ้าตัวนั้นได้ออกมาระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ฟิตร่างกาย เตรียมตัวเปิดกล้อง หลังจากต่อสัญญายาวๆ เป็นฉบับที่4แล้ว😍 ฝากติดตามกันด้วยจ้า 2เรื่อง 2ค่าย แย้มๆว่า ทะเล ภูเขา แม่น้ำ เหนือ ใต้ 😉 ….ไม่ว่าเวลาจะผ่าน อะไรจะเปลี่ยนแปลงไป ตัวเราจะรู้เองว่า…เราเป็นใคร 7hdสู้ๆ ✌️🙏🏼😊”

งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มเวียร์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา ขอบคุณพี่เวียร์ที่รักช่อง7อยุ่ไปนานๆๆนะคะ รอชมผลงานค้าา❤❤❤❤❤❤❤❤❤ , ปกติก็รักมาก ตอนนี้รักมากกว่าเดิม รักเวียร์รักช่อง 7hd.สู้ๆ♥️ ,

ให้ภาพสีขาวดำ ภาพมันดูจะซอฟลงมาหน่อย ก็ดูสวยไปอีกแบบเนอะ🤩 , รักน้องเวียร์ที่สุด❤️❤️❤️  งานนี้หลังจากที่หนุ่มเวียร์ออกมาเผยว่าเจ้าตัวนั้นต่อสัญญากับทางช่อง 7 อีก ก็สร้างความดีใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าหนุ่มเวียร์นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยค่าาา งานนี้อดที่จะยกนิ้วให้กับหนุ่มเวียร์ไม่ได้เลย แถมแคปชั่นของหนุ่มเวียร์นั้นยังแมนมากอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็รักพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้กันอย่างมากมาย

ขอบคุณข้อมูล:weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily