ธันวาคม 8, 2022

นานา พาลูกๆ บีน่า-บลู๊คลิน เรียนรู้ชีวิตธรรมชาติ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาวสวยอย่าง นานา ไรบีนา และสามีหนุ่มหล่อ เวย์ ปริญญา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา

ตอนนี้ก็มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับทั้งคู่ถึง 2 คนแล้วอย่าง น้องบีน่า และ น้องบลู๊คลิน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ ไปแล้วด้วย ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก

ทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะตกหลุมรักหนูน้อยทั้งสองคนไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่สาวนานาออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ทั้งสองคน ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าติดตามจริงๆ

ล่าสุด สาวนานาได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่พาลูกๆ ทั้งสอง ไปเรียนรู้และใช้ชีวิตแบบ้านๆ ที่สวนพราน Rose Garden และงานนี้ดูเหมือนว่าเด็กๆ ทั้งสองคน จะสนุกสนานกับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

โดยสาวนานาได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชีวิตแต่ละวันผ่านไปไวมาก เอาตัวเราและลูกลองมาอยู่กับธรรมชาติ มันก็จะทำให้วันๆนั้นช้าลงไปได้จริงๆ #ร้อนได้ใจเลย #เที่ยวไทยไม่ไปไม่รู้ #benabrooklynguy #dayonecrewbkk”

งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของเด็กๆ ทั้งสองกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ แถมงานนี้ยังอดที่จะชม

สาวนานาและหนุ่มเวย์ไม่ได้เลย ที่สอนลูกได้ดีมากจริงๆ สอนให้ลูกได้ใช้ชีวิตแบบบ้านๆ และลองอยู่กับธรรมชาติมากขึ้น แหม่ๆ งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของครัวนี้อีกหนึ่งคนแล้วค่าาา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าติดตามมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:nanarybena

เรียบเรียงโดย:chuydaily