มีนาคม 31, 2023

สาเหตุการจากไปของ คุณพ่อแต้ว ณฐพร

เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัวนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ โดยก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ก็ได้นุ่งขาวห่มขาวตั้งใจปฏิบัติธรรมเพื่อให้คุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ จากนั้นทางครอบครัวของเธอก็ได้ทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณพ่อกลับมาหายเป็นปกติ

ทั้งไปทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อบุญกุศลที่ทำนั้นจะส่งผลให้คุณพ่อดีขึ้น ซึ่งคุณพ่อนั้นเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เกิดขึ้นจากการที่คุณพ่อของสาวแต้วนั้นไปเลื่อนรถ แล้วรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนต้องเข้ารักษาตัวด่วนที่ห้องไอซียู

นานกว่า 10 วัน ซึ่งคุณพ่อของสาวแต้วก็มีอาการดีขึ้นตามลำดับทำให้สาวแต้วกลับมามีความสุขยิ้มออกได้ อาจจะเป็นพลังบุญที่สาวแต้วตั้งใจทำให้คุณพ่อก็เป็นได้ จึงได้ออกจากห้องไอซียูแต่ต่อมาคุณพ่อของสาวแต้วกลับมาทรุดหลังลงเรื่อยๆ

จนก่อนหน้านี้อยู่ในขั้นวิฤกตหนัก สาวแต้วและพี่น้องของเธอต้องรับออกมาโพสต์ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อด่วน ซึ่งทางคนบันเทิงก็ได้ร่วมแรงร่วมใจกันช่วยกันแชร์ต่อๆกัน แต่ต่อมาคุณพ่อของสาวแต้วก็ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา

ก็ได้สร้างความโศกเศร้าเสียให้กับครอบครัวมากๆเลยทีเดียวเพราะไม่คิดว่าคุณพ่อจะจากไปกะทันหันแบบนี้ และกำหนดการสวมอภิธรรมศพ จัดขึ้นที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางแขน) ศาลาบุพการีอนุสรณ์

วันที่ 2 ก.ค. 63 เวลา 16.00 น. รดน้ำศพ เวลา 18.00 น. สวดอภิธรรมศพ วันที่ 3-4 และ 7-12 ก.ค. 63 เวลา 19.00 น. สวดอภิธรรม วันที่ 5-6 ก.ค. 63 งดสวดอภิธรรมศพวันที่ 13 ก.ค. 63 พระราชทานเพลิงศพ ณ เมรุ 1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ เวลา 16.00 น.

เราขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและทางครอบครัวด้วยนะคะคุณพ่อจะอยู่ในใจของลูกๆหลานๆเสมอแม้ว่าในวันนี้คุณพ่อจะไม่ได้อยู่กับพวกเราแล้วก็ตาม สู้ๆนะคะสาวแต้วพวกเราและแฟนคลับทุกคนขอส่งกำลังใจไปให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily