มิถุนายน 2, 2023

มาริโอ ดีใจได้ร่วมงาน ญาญ่า แต่ฝากถึงเรื่องหนึ่ง

เรียกได้ว่าโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และนางเอกสาวสวยขวัญใจของใครหลายๆ คน ญาญ่า อุรัสยา กับละครเรื่องใหม่อย่าง คือเธอ ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่ายทอง เอนเตอร์เทนเม้นต์

ของนางเอกสาวสวยและผู้จัดคนเก่งอย่าง แอน ทองประสม ที่ทำแฟนๆ ฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการปล่อยภาพฟิตติ้งของละครคือเธอมาให้แฟนๆ ได้ชม และเรียกน้ำย่อยกันบ้างแล้ว งานนี้แฟนๆ ก็รอติดตามชมละครเรื่องดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยค่าาา

ล่าสุด หนุ่มมาริโอ้ได้ออกมาเปิดใจหลังได้ร่วมงานกับสาวญาญ่าว่า ยอมรับตื่นเต้นร่วมงานกับญาญ่า ในละครเรื่อง คือเธอ เป็นครั้งแรก ในละครของผู้จัด พี่แอน ทองประสม แต่ยังบอกรายละเอียดมากไม่ได้ ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นโปรเจกต์ มีฟิตติ้งไปแล้ว

ต่อจากนี้ก็จะมีการอ่านบทและทำความเข้าใจตัวละครมากขึ้น แย้มในเรื่องต้องมีบางช่วงที่ผมยาวตามภาพฟิตติ้งที่ออกไป แต่ก็จะยาวบ้างสั้นบ้าง รับโดนผู้จัดให้ไปเพิ่มน้ำหนักเพราะผอมไป เรื่องจะมีถอดเสื้อโชว์หุ่นไหมเพราะปกติละครพี่แอนมีโชว์ก็น่าจะมี

เตรียมเปิดกล้องในเดือนกรกฏาคมนี้ ฟุ้งช่วงโควิดก็โอเคพักผ่อน มีหันมาปลูกต้นไม้ พร้อมแซวสาวญาญ่า เลิกโพสต์รูปกับต้นไม้เพราะทำราคาขึ้น ส่วนตัวซื้อแบบน้องไม่ไหวเพราะแพงเลยปลูกต้นพลูด่างต้นละ 5 บาท

ปรึกษาญาญ่าไหม ไม่คุยกับคนนั้นครับ เพราะคุยกับคนนั้นไม่ได้ของแพงหมดเลย ผมเดือดร้อนได้รับผลกระทบเต็มๆ ครับ ผมก็มีมาสนใจเรื่องต้นไม้ หลังจากที่ญาญ่าทำราคาขึ้นไปแล้ว มันแพงมาก จนทีแรกจะซื้ออย่างที่พวกญาญ่าเขาเล่นกันแต่ไม่ไหว

สุดท้ายก็เลยต้องซื้อพลูด่างต้นละ 5 บาท กำลังพยายามบิ้วราคาอยู่แต่ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ ก็มีแซวญ่าว่าอย่าไปจับต้นไม้นะราคามันขึ้นมันแพงไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกไม่เกี่ยวๆ พี่โอ้ ผมก็บอกเกี่ยว มันเกี่ยว ก็ขอวอนขอร้องญาญ่าไว้ตรงนี้เลย

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS , mario_mm38 , urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily