มีนาคม 21, 2023

มิ้นต์ เปิดใจหลังถูกโย ง เต้ย เลิ ก อาเล็ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่ถูกโยงเรื่องดราม่าของแก๊งเพื่อนๆมาโดยตลอด สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ก่อนหน้านี้เธอถูกโยงเรื่องของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช โดยสาวมิ้นต์ เผยว่า ทั้งเต้ยและอาเล็กถึงกับไลน์มาบอกก่อนเพราะกังวลว่าตนจะถูกลากไปเอี่ยวด้วย

แต่ส่วนตัวแล้วรู้สึกเฉยๆชินกับข่าว ส่วนเรื่องเขาเลิกกันก็ให้เป็นไปตามการตัดสินใจของคนทั้งคู่ พร้อมแก้ข่าวให้หวานใจหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ว่าไม่ใช่ ไฮโซ แต่เป็น คาวบอยค่ะ แต่คนคงชินตาก็แซวกันขำๆ การเลิกกัน เราก็โดนโยงดราม่า ก็ไม่มีอะไรจะพูด เคารพการตัดสินใจของพี่ทั้งคู่สองคนค่ะ

ถามว่าเจอแบบนี้มันเซ็งไหม ไม่เป็นไรค่ะ ก็ขอบคุณที่นึกถึงกันค่ะ (หัวเราะ) แต่มิ้นต์ว่าเวลาทุกอย่างจะทำให้ทุกคนรู้เองค่ะ จริงๆมิ้นต์ค่อนข้างเข้าใจมุมมองของทุกคน แต่มิ้นต์เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกคนเห็นเอง มิ้นต์เชื่อว่าด้วยตัวพี่เต้ยเขาเป็นพี่ที่น่ารักมากๆ สำหรับมิ้นต์ค่ะ

เขามีการไลน์มาบอกมิ้นต์ล่วงหน้าว่ามิ้นต์ต้องโดนแน่เลย เพราะเขารู้อยู่แล้ว ซึ่งพี่เขาคือแคร์ความรู้สึกเราค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงมิ้นต์ว่ามิ้นต์โดนมาเยอะ ดังนั้นมิ้นต์ค่อนข้างจะรับได้ชิน คือทุกคนพยายามให้กำลังใจมิ้นต์มาก มิ้นต์โอเคค่ะ เรารู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร ก็เลยไม่ได้เอาใจเราไปทุกข์อยู่ตรงนั้นค่ะ

มิ้นต์ไม่ค่อยซีเรียสกับข่าวดราม่า เพราะว่าถ้ามันเป็นความจริงหรือมันมีอะไรที่ผิด มิ้นต์จะซีเรียส แต่ถ้ามันไม่มีอะไรที่เป็นมูลความจริง มิ้นต์ก็จะปล่อยผ่าน มันมาแล้วก็ไปค่ะ คือเอาจริงๆมิ้นต์ก็ไม่ได้คิดว่าข่าวนี้จะกระทบกับมิ้นต์ มิ้นต์ก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น

แต่ว่ามิ้นต์ค่อนข้างรับได้อยู่แล้วว่าถ้าหลังจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้มิ้นต์เชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงค่ะ ทุกอย่างก็จะทำให้ทุกคนเห็นว่ามันไม่มีอะไร กับข้อหาแม่สื่อเอาจริงๆยังไม่เคยแนะนำใครเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ

ถ้าคนรู้จักรอบตัวมิ้นต์จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนที่แนะนำคนไม่เป็น คือเราไม่กล้าจะเอาคนนั้นคนนี้มาจับคู่ เพราะไม่รู้ว่าสุดท้ายเราจะเป็นหมารึเปล่า ก็เลยไม่กล้าเลยค่ะ ทุกคนจะรู้ว่าเป็นน้องที่ไม่ได้เรื่อง พี่ๆหลายคนแซวว่ามีเพื่อนสวยๆเยอะหาแฟนให้หน่อย ทุกวันนี้เขาจะบอกว่าเป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่อง เขาก็จะรู้ในมุมเพื่อนๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:mint_chalida , NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily