มีนาคม 31, 2023

นางเอกใหม่ เตรียมจับคู่ประชัน เวียร์ ศุกลวัฒน์

ท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนถ่ายย้ายช่องใหม่ของเหล่าพระเอกนางเอกวงการบันเทิงในขณะนี้ มีมาหนาหูมาก แต่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังคงยืนหนึ่งเซ็นสัญญากับทางวิกหมอชิตกันยาวๆ ซึ่งทาง ch7HD Drama Society

ได้ออกมาอัปเดตถึงประเด็นสัญญาการเป็นนักแสดงของช่อง 7 ว่า เจ้าตัวนั้นได้ตัดสินใจต่อสัญญากันไปอีกยาวๆ และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาอวดภาพขณะที่ตัวเองนั้นกำลังฟิตร่างกาย เพื่อกลับสู่กองถ่ายละครอีกครั้ง หลังจากหยุดพักยาวในช่วงโควิด-19 ระบาด

พร้อมกับบอกว่า เตรียมเปิดกล้องละคร 2 เรื่อง หลังต่อสัญญายาวๆ เป็นฉบับที่ 4 แล้ว และยังบอกอีกด้วยว่า ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลง แต่ตนเองก็รู้ว่าเป็นใครให้กำลังใจช่อง 7 สู้ๆ งานนี้ทำเอาแฟนละครนั้นต่างลุ้นว่านางเอกสาวคนไหนจะได้จับคู่ประชันฝีมือกับหนุ่มเวียร์

ล่าสุด ทางไอจีที่ใช้ชื่อว่า “ch7hd_dramasociety” ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลละครเรื่องใหม่ของหนุ่มเวียร์มาฝากแฟนๆ เช่นกัน โดยเป็นการเปิดตัวนางเอกที่เตรียมจับคู่กับหนุ่มเวียร์ในละครใหม่ 1 ใน 2 เรื่องที่ช่องวางตัวเอาไว้

ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ นางเอกใหม่ใสกิ๊ก พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ซึ่งเตรียมจับคู่กับหนุ่มเวียร์ในละคร เรื่อง กรงน้ำผึ้ง มีกำหนดเปิดกล้องและถ่ายทำเร็วๆ นี้ โดยทางไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#เมาท์มอยหอยสังข์กะละมังหม้อ เปิดโผละครใหม่

#กรงน้ำผึ้ง รักต้องห้าม ท่ามกลางเหตุฆาตกรรมและการแย่งชิงมรดก การพบกันครั้งแรกของ #เวียร์ศุกลวัฒน์ และ #พระพายรมิดา ร่วมด้วย #เกรทสพล #สกายมาเรีย สัปดาห์หน้า 2 เรื่อง 2 รส พระนางไม่ซ้ำ #แอดเกรียน #ch7HD Drama Society”

ซึ่งสำหรับนางเอกใหม่ใสกิ๊ก อย่าง พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ปัจจุบันอายุ 23 ปี เข้าวงการบันเทิงมีผลงานการแสดงอาทิเช่น สวยซ่อนคม , ดอกหญ้าในพายุ , เกิดเป็นกา , รักกันมันแจ๋ว ฯลฯ เรียกได้ว่าดีกรีของสาวพระพายก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นะคะ เอาเป็นว่ารอติดตามผลงานของทั้งคู่กันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:ch7hd_dramasociety , prapyeramida , weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily