ธันวาคม 4, 2022

น้องแอลลี่ รับอยากพัฒนาตัวเอง หลังถูกบูลลี่

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่กำลังมาแรงไม่แพ้ศิลปินรุ่นพี่เลยค่า สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ กับอดีตภรรยา จอย อัจฉรียา ซึ่งปัจจุบันเธอก็ได้กลายเป็นศิลปินเดียวคนแรกในค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง ค่าย 411 ent

โดยเพลงแรกของ แอลลี่ ที่ถูกปล่อยมานั้นก็ไม่วายโดนกระแสดราม่าต่างๆนานามากมายเลยทีเดียวอย่างเพลงซิงเกิลเปิดตัว How To Love (feat.GRAY) โดนชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องการเต้นว่าไม่แข็งแรงเหมือนศิลปินเกาหลี

ก่อนหน้านี้ แอลลี่ ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ได้เป็นการเต้นสไตล์แข็งแรงแต่เน้นๆชิวๆมากกว่า ก็ไม่รู้ว่า แอลลี่ จะเจออะไรอีกเนอะ และล่าสุด แอลลี่ ก็กำลังเตรียมปล่อยเพลงใหม่ออกมาอีกแล้วชื่อเพลงว่า “No Matter What U Do (feat.JE T’AIME)

เจ้าตัวได้เผยว่าเป็นเพลงคนละแนวกับเพลงแรก จึงอยากให้ติดตามดูเพราะเธอนั้นซ้อมหนัก 7 วันตลอดยอมรับว่าเหนื่อยไม่น้อย ส่วนเนื้อหาเพลงรู้สึกว่าตรงกับตัวเอง ที่ทำอะไรก็ไม่ถูกใจใครสักที เพราะที่ผ่านมาตนเข้าไปดูคอมเมนต์ยังเจอคนที่ติติงตลอด

พอถามว่าเจอติเรื่องอะไร แอลลี่บอกว่า ตัวเองถูกบูลลี่ในโซเซียลบ่อยๆว่าไม่สวย ตนก็อยากเอามาพัฒนาตัวเอง อะไรแก้ได้ก็แก้ให้ แต่บางอย่างที่แก้ไม่ได้ก็แก้ไม่ได้จริงๆ เช่น ว่าหน้าตาไม่สวย หน้าตาไม่ดี ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจริงๆ ยอมรับว่าช่วงแรกนอยด์

คุยกับพ่อแม่ แต่ท่านก็แนะนำให้เรามองข้ามไป แต่ตอนนี้ดีขึ้นไม่คิดอะไรแล้ว แต่ยังคงอ่านคอมเมนต์เหมือนเดิมเพราะชอบอ่าน อยากรู้คนอื่นมีความอะไรถึงเราบ้างจะได้นำมาปรับปรุง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ เราก็สวยไม่แบบของเรา

เรามองว่าตัวเองสวยก็พอแล้วคนอื่นจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไรเนอะ คนเรามันเกิดมาไม่เหมือนกันต่างกันมีความสวยหล่อคนละแบบแต่ก็ยังคงดูดีเสมออยู่แล้ว แม้ว่าใครจะมองไม่เห็นก็ตาม สู้ๆ แอลลี่ สวยเก่งครบเครื่องมากจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily