ธันวาคม 8, 2022

บ๊วย พูดแล้ว เรื่องช่องส่องผี ขอรับเงินบริจาค

กลายเป็นกระแสข่าวที่ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างเลยทีเดียว หลังจากที่เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉรายการสถานีช่องส่องผี เกี่ยวกับประเด็นการรับบริจาคเงิน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเพจช่องส่องผีก็ได้ออกมาชี้แจงทุกประเด็นให้ทุกคนได้ทราบกันแล้ว

ว่าความจริงมันเป็นอย่างไรกันแน่ ล่าสุด หนึ่งในสมาชิก ช่องส่องผี อย่างนักแสดง พิธีกรหนุ่ม บ๊วย เชษฐวุฒิ ก็ได้ออกมาเปิดใจ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตกใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ความตกใจที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้เกินคาดการณ์ที่คิดไว้ตั้งแต่ที่มีข่าวกรณี

ของนักพูดสร้างแรงบันดาลใจท่านหนึ่งที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่มีหนึ่งสิ่งที่กระทบจิตใจตนนั้นคือการจุดประสงค์ที่เพจดังกล่าวออกมาโจมตีนั้นเพื่ออะไรเขาทำเพื่อสังคมหรือทำเพื่อใคร ซึ่งถ้าหากเขาระบุว่า ออกมาตีข่าวเพื่อสังคม

ตนในฐานะผู้โดนกล่าวหาก็พร้อมที่จะออกมาชี้แจงให้สังคมได้รับทราบ พร้อมนำเอกสารเกี่ยวกับเรื่องของการเปิดรับบริจาค มาชี้แจงให้กับทุกคนได้รับทราบ พร้อมที่จะตอบคำถามทุกดราม่า ส่วนตัวก็แอบมีความรู้สึกท้อจากที่เราพร้อมจะทำในสิ่งดีๆ

แต่กลับโดนดราม่าดังกล่าว ที่ผ่านมาทำอะไรรู้ตัวตลอด อย่าหาว่าตนเองไม่รู้เพราะทำอะไรก็คิดรอบคอบอยู่แล้ว และพอเจvเข้าจริงส่วนตัวก็ชี้แจงได้พร้อมอธิบายได้ทุกอย่าง ส่วนรายการเราชัดเจนไม่มีอะไรปกปิดและไม่ได้แสวงหาผลประโยชน์

จากการรับบริจาค ก็ไม่รู้ว่าหลังจากที่เป็นข่าวออกไปนั้นเรื่องการขอรับเงินบิรจาคทางหน่วยงานต่างๆจะเข้ามาตรวจสอบหรือเปล่า ยังไงถ้ามีความคืบหน้าอะไรแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:buay65 , รายการ APOP today ช่องอัมรินทร์ทีวี

เรียบเรียงโดย:chuydaily