ธันวาคม 9, 2022

อาร์ม พิพัฒน์ เส้นเลือดในตาแตก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกันเมื่อไม่นาน สำหรับคู่สามีภรรยา อาร์ม พิพัฒน์ และ น้ำฝน พัชรินทร์ ที่ทั้งคู่ได้เข้าสู่เปิดวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 63 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นงานแต่งในยุคโควิด-19 เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ให้ชีวิตแบบสามีภรรยากันอย่างแฮปปี้มากๆ

งานนี้แฟนๆก็คงจะลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมีทายาทกันสักทีถ้ามีคงต้องน่าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยทีเดียวค่า และงานนี้ หนุ่มอาร์ม ก็ได้เกิดป่วยหนักขึ้นมาอีกแล้วเป็นผลพวงจากการทำงานหนักทำให้ หนุ่มอาร์มมีอาการเส้นเลือดในตาขาวแตกเฉียบพลัน

ล่าสุด หนุ่มอาร์ม ก็ได้เปิดใจกับทางทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนถึงสาเหตุของอาการเส้นเลือดแตก น่าจะเกิดมาจากการขยี้ตาแรงเกินไป ตลอดจนการทำงานหน้าแสงไฟเป็นประจำที่อาจเป็นส่วนทำให้ความแข็งแรงของดวงตาลดลง

โดยทันทีที่อาการแดงที่ดวงตาเห็นได้ชัดภรรยาคนสวย สาวน้ำฝน ได้สั่งให้รีบไปให้แพทย์ตรวจทันที ซึ่งแพทย์เผยว่าอาการเส้นเลือดในตาแตกของหนุ่มอาร์มยังไม่อยู่ในขั้นรุนแรง จึงได้ให้เพียงยาหยอดตาช่วยในการรักษาเท่านั้น

รวมถึงปกติหนุ่มอาร์มเป็นคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ก็ควรหมั่นถอดและทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงงดขยี้ตาและอยู่ท่ามกลางไฟสว่างจัดนานๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มอาร์มก็เคยมีอาการเส้นเลือดในตาข้างซ้ายแตกมาแล้วเหมือนกัน

งานนี้สาวน้ำฝนคงดูแลสามีเป็นอย่างดีมากๆแน่นอนเลยค่า ยังไงก็ขอให้หนุ่มอาร์มหายไวๆนะคะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมมีผลงานมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดๆน้า แต่ก็คงจะหายเร็วเพราะศรีภรรยาคนสวยดูแลดีสุดๆ น่าอิจฉาจริงๆเลยนะเนี่ยมีภรรยาคนสวยคอยดูแลแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:armpipat , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily