ธันวาคม 4, 2022

ลิเดีย อวดความแซ่บ ทริปเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณรัชต์ และหนุ่ม แมทธิว ดีน ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานและใช้ชวิตคู่ด้วยกันมา

ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับทั้งคู่ด้วยกันแล้วถึง 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่น่ารัก ทะเล้น ขี้เล่น

ทำเอาหลายๆ นั้นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่าติดตามมากๆ

ล่าสุด หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆ และกลับมาสู่สภาวะปกติ สาวลิเดียและหนุ่มแมทธิวก็ไม่พลาดที่จะจัดทริปพักผ่อนพาลูกๆ ไปเที่ยวทะเล ที่เกาะทะลุ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเด็กๆ ดูสนุกสนานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่งสาวลิเดียก็มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของครอบครัวให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันเป็นประจำ แถมงานนี้เจ้าตัวนั้นยังไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์รูปอวดความแซ่บของตัวเอง หลังคว้าบิกินี่มาใส่อวดความเซ็กซี่ของคุณแม่ลูกสอง

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวลิเดียนั้นแซ่บมากจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่หุ่นของเธอนั้นยังเป๊ะปัง เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ จนทำเอาสาวๆ หลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาหุ่นของเธอไม่ได้เลยค่าาา

ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามากดหัวใจให้สาวลิเดียกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากเลยล่ะค่าาา เรียกได้ว่าคุณแม่นั้นแซ่บมากจริงๆ เลยนะคะ แถมหุ่นนั้นยังเป๊ะปังมากจริงๆ งานนี้คงต้องยอมสาวลิเดียแล้วล่ะค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily