พฤษภาคม 28, 2022

‘กบ ปภัสรา’ โพสต์หลัง ‘น้องเหนือ’ สอบติดจุฬาฯ

ไม่ว่าเวลานั้นจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เธอนั้นก็ยังคงสวยเหมือนเดิม สำหรับ “กบ ปภัสรา” ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอนั้นจะมีโซ่คล้องใจกับสามีอย่าง “น้องเหนือ ดิสรยา” ที่ตอนนี้นั้นได้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว แถมยังทั้งสวยทั้งเก่งอีกด้วย ล่าสุดน้องเหนือก็ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ เพราะเธอนั้นสามารถสอบติดที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ งานนี้แม่กบก็ได้ออกมาโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า

“วันนี้เป็นอีกวันที่แม่กับปะป๋า ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น(แอบเครียด)แทนลูก แม่กับปะป๋าช่วยกันคิดหาคำพูดที่จะให้กำลังใจลูกในการฟังผลจะออกมาบวกหรือลบที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แม่กับป๋าเฝ้ารอโทรศัพท์จากลูก ลูกโทรมาเครื่องปะป๋าตอน11.00แม่กับป๋ากำลังไปเช้งเม้งที่สุสานเตชะไพบูลย์ ลูกโทรมาเครื่องปะป๋า บอกว่าหนูทำได้แล้วปะป๋าแม่..น้ำเสียงตื่นเต้นดีใจ แม่กับป๋ามองหน้ากันไม่มีคำพูดมีแต่ความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกจริงๆ”

“อยากบอกลูกว่าแม่กับปะป๋าดีใจที่สุดในชีวิตในช่วงเวลาที่ลูกตรากตรำ อดทนร่ำเรียนพากเพียร ค้นคว้าหาความรู้ติดต่อสอบถามทำทุกอย่างเองหมดโดยที่ไม่ให้แม่กับป๋าช่วยเลย ลูกทุ่มเททุกอย่างแล้วก็เลือกที่จะเรียนที่จุฬาทีเดียวลูกได้ทำความฝันของตัวเองสำเร็จแล้ว แม่กับปะป๋า ภูมิใจในตัวลูกมากนะลูกลมหายใจของแม่ปะป๋า#นักศึกษาจุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย#หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต#สาขาวิชาการการจัดการสื่อสาร(หลักสูตรนานาชาติ)คณะนิเทศศาสตร์”

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:chuydaily

เรียบเรียงโดย:papassara_2512