มิถุนายน 2, 2023

แจ๊ส เปย์หนัก ออกรถหรูป้ายแดงคันใหม่ให้ภรรย า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของตลกอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยาสาวคนสวย แจง ปุณณาสา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นเก็บเงินสร้างบ้านหลังใหญ่โตได้สำเร็จ ตามที่ทั้งคู่นั้นฝันเอาไว้ และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้หอบเงินก้อนโตไปปลดหนี้บ้านได้สำเร็จหมดทุกหลัง ซึ่งงานก็เหมือนกับเป็นการยกภูเขาออกจากอกเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มแจ๊ส ได้ถอยรถป้ายแดงให้กับภรรยา เรียกได้ว่าใจป้ำสุดๆ ซึ่งสาวแจงก็ได้ออกมาระบายว่า 8 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยมีรถเป็นของตัวเองเพราะเวลาจะซื้อเป็นของตัวเอง แจ๊สจะพูดว่าจะซื้อทำไมไปด้วยกันดิ แต่สัญญาของแจ๊สเมื่อ 8 ปีแล้ว

คือเรามีรถคันหนึ่ง ตอนนั้นนางก็ชวนเที่ยวทุกวัน แม่ก็ยึดแล้วเอาไปขายเลย แม่บอกว่าถ้ามีแล้วไม่ทำงานไม่ต้องใช้ ร้องไห้เล่าให้แจ๊สฟัง แจ๊สบอกว่าถ้าวันหนึ่งมีเงินจะซื้อกลับมาคืน จนมีเงินแล้วมีเงินอีก จนแล้วกลับมารวยอีก ผ่านมา 8 ปีวันนี้จะวันของฉันแล้ว

ซึ่งรถที่สาวแจงเลือกนั้นเป็น MINI john Cooper Works ซึ่งงานสาวแจงนั้นก็โดนเพื่อนๆ แซวว่าหน้าสามีดูเครียด หลังซื้อเสร็จ แถมทั้งคู่นั้นยังไปเทสต์กันถึงพัทยาเลยทีเดียว ถือว่าเป็นไปเที่ยวและพักผ่อนไปในตัวเลยค่าาา

งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มแจ๊สนั้นใจป้ำมากจริงๆ ภรรยาคงปลื้มใจไม่น้อยเลยทีเดียว เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ นั้นคงอดที่จะอิจฉาสาวแจงไม่ได้อย่างแน่นอน ที่มีสามีดีและสายเปย์ขนาดนี้ ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะไม่หวานกันมากสักเท่าไหร่

แต่การเอาใจใส่และดูและกันและกันก็ไม่แพ้คู่อื่นเลยค่าาา เพราะทั้งคู่นั้นคบกันเหมือนเพื่อน จึงไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวานๆ สักเท่าไร ส่วนมากก็จะเป็นโมเมนต์ฮาๆ มากกว่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักมากจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก , jazzpadung

เรียบเรียงโดย:chuydaily