ธันวาคม 2, 2022

หน่อง-แพรวา ถูกชาวเน็ตจั บพิรุ ธ

มีข่าวเม้าท์มอยแซ่บๆเอามาให้ขาเผือกได้เผือกกันอีกแล้วค่า สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงสาววัยรุ่นอย่าง แพรวา ณิชาภัทร กับนักแสดงหนุ่มสุดเกรียน หน่อง ธนา ซึ่งก็เป็นคู่พี่น้องในวงการบันเทิงที่เคยทำงานด้วยกัน

แต่ก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้ของทั้งคู่เป็นอะไรกันแน่ เพราะก่อนหน้านี้มีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งส่งข้อความเข้ามาถามแอดมินว่า “แอดแพรวากับหน่องนี่เขาเป็นอะไรกันเหรอ

เห็นหน่องมาคอมเมนต์บ่อย เมื่อวานก็ไปกินอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน” หลังจากนั้นเจ๊มอยได้นำมาโพสต์ต่อ พร้อมระบุข้อความว่า ” ติ่ง: หน่อง ธนา กับ แพรวา ณิชาภัทร เค้าเป็นไรกันอ่ะ?อิพิม: แค่พี่น้องกัน เพื่อนกัน เพื่อนกัน

ไปกินนั่นนี่ด้วยกัน ไปมาหาสู่กัน ก็พี่น้องไง #อิพิมเมียฮะหน่อง #xูจะไม่ยอมเสียผู้ให้ใครอีก ” แต่งานนี้จะเป็นยังไงต่อไปจะเป็นเพียงแค่พี่น้องหรือเลื่อนสถานะเป็นคนรู้ใจก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่ก็โสดอยู่เหมือนกันด้วย แต่หลังจากที่เจ๊มอยได้โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาเผยว่าหนุ่มหน่องนั้นมีตัวจริงอยู่แล้ว เอาแล้ว แล้วสาวคนนี้เป็นใครกันน้างานนี้ขาเผือกเตรียมสืบกันด่วนๆเลยนะคะ

อาจจะเป็นคนที่เรารู้จักกันก็ได้ใครจะไปรู้เนอะ แต่ถ้าไม่ใช่สาวดังกล่าว สาวแพรวาก็น่าจะมีลุ้นอยู่นะคะเนี่ยเพราะดูเหมาะสมกันดี เข้าขากันได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่า ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดๆอีกทีนะคะว่าความจริงแล้วความสัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้องกันหรือคนรู้ใจ

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย108, nichaphatc , hanongh

เรียบเรียงโดย:chuydaily