มีนาคม 27, 2023

ณิชา ร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ โตโน่ กลางดึก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนๆ นั้นต่างเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอกันสักที สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นได้ร่วมงานละครด้วยกันอยู่หลายเรื่อง จนตอนนี้ทั้งคู่นั้นสนิทสนมกันไปแล้ว

ถึงแม้ว่าแฟนๆ จะเชียร์ให้เป็นแฟนกันสักที แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ชัดเจนว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าการกระทำของทั้งคู่นั้นสวนทางกันสุดๆ เพราะมักจะมีโมเมมนต์น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ได้ทำเซอรไพรส์วันเกิดให้แม่กลางดึกหลังจากที่เจ้าตัวนั้นทำงานเสร็จ แถมงานนี้ยังมีน้องคนสนิทอย่างสาวณิชา ร่วมเฟรมอยู่ในนั้นอีกด้วย ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายๆ ถึงกับฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว

ด้านของคุณแม่ของหนุ่มโตโน่ หลังจากได้รับเซอร์ไพรส์จากลูกก็รู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก โดยหนุ่มโตโน่เองก็ได้ออกมาโพสต์รูปในวัยเด็กที่ถ่ายกับแม่ พร้อมกับอวยพรวันเกิดให้แม่ว่า “เลิกงานดึกเลย…สุขสันต์วันเกิดนะครับแม่

วันนี้หมดพลังเลยครับ ถ่ายละครหนักมากๆ แต่คิดว่าคนดูน่าจะสนุกและมีความสุขกับงานของพวกเรา วันเกิดของแม่ปีนี้ โน่ไม่มีอะไรจะให้เป็นพิเศษ นอกจากจะตอบแทนแม่ด้วยการตั้งใจทำงาน พัฒนาตนเอง และทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อแผ่นดินที่แม่รัก

ต่อผู้อื่น ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างที่แม่คอยสอนมาตั้งแต่เด็ก อย่าน้อยใจนะครับแม่ ที่โน่อวยพรแม่ช้า…รักแม่ครับ 🙂 #คุณแม่น้อย #สุดลมโชยคือชื่อจริง #วันเกิดของมารดาข้าพเจ้า” เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ

ที่เห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนคุณแม่ไม่ได้เลยจริงๆ นะคะ ถึงแม้ว่าหนุ่มโตโน่นั้นจะทำงานกลับมาดึก แต่ก็ไม่ลืมที่จะถือเค้กมาอวยพรวันเกิดคุณแม่ แถมงานนี้ยังมีสาวณิชามาร่วมเซอร์ไพรส?์อีกด้วย เห็นแล้วก็อดที่จะมีความสุขไม่ได้เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:mootono29 , koonsor7

เรียบเรียงโดย:chuydaily