ธันวาคม 8, 2022

น้องมะลิ โชว์ลิปซิงค์ Tiktok ถ้าพ่อปอ อยู่โดนแน่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพระเอกในดวงใจของใครหลายๆ คน ปอ ทฤษฎี และคุณแม่คนสวยอย่าง โบว์ แวนด้า ต้องบอกเลยว่า

น้องมะลิเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องเต้น ที่ดูเจ้าตัวนั้นดูจะสนใจสุดๆ ไปเลย ถึงขนาดลงเรียนเต้นเลยทีเดียวค่าาา ซึ่งต้องยอมรับจริงๆ ว่าน้องมะลินั้นหัวไวมากๆ สอนนิดหน่อยก็เต้นเป็นแล้ว

แถมสเต็ปนั้นเป๊ะสุดๆ อีกด้วย อย่างกับมืออาชีพเลยทีเดียว งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรักสาวน้อยคนนี้กันอย่างมากมาย ก็ทั้งน่ารักและทั้งเก่งรอบด้านขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหวค่าาา

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวโบว์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องมะลิก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้น เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตามรอยพ่อปอมาติดๆ เลยค่าาา

ล่าสุด สาวโบว์ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องมะลิให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นคลิปที่น้องมะลินั้นเล่นแอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง Tiktok โดยในคลิปนั้นน้องมะลิได้ลิปซิงค์ว่า น้องสัญญาว่าน้อง อยากมีแฟนอ่ะ งานนี้ทำเอาแม่โบว์อดที่จะแซวลูกสาวไม่ได้ว่า

“พ่อรู้โดนแน่ลิ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับไม่รอช้าที่จะเข้ามากดหัวใจให้น้องมะลิกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องมะลิกันอย่างมากมาย แถมบางคนยังแอบแซวอีกว่า ไม้เรียวในมือพ่อปอสั่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของน้องมะลิ ที่เห็นแล้วอดที่จะเอ็นดูและยิ้มตามไม่ได้เลย เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยอารมณ์ดีจริงๆ แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนงานนี้ทำเอาหลายๆ คนนั้นตกหลุมรักโงหัวแถมไม่ขึ้นแล้ว

ขมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พ่อรู้โดนแน่ลิ

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูล:vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily