กุมภาพันธ์ 4, 2023

ครูก้อย เผยอีกด้านของคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ที่คนไม่รู้

สุดเศร้าหลังการจากไปของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแต้วพร้อมด้วยคุณแม่ พี่สาวของเธอก็ได้ทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้คุณพ่อกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ทั้งไปปฏิบัติธรรม บริจาคโลงศพ

จากนั้นก็ได้ขอรับบริจาคเกล็ดเลือด โดยทางเพื่อนๆในวงการบันเทิงก็ได้ร่วมกันแชร์ช่วยเหลือคุณพ่อของสาวแต้วเป็นจำนวนมาก จนในที่สุดก็ยื้อไว้ไม่ได้คุณพ่อก็ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตนั้นคุณพ่อแต้วไปเลื่อนรถ

แล้วรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนต้องเข้าโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก็สร้างความเศร้าเสียใจให้กับสาวแต้วและครอบครัวอย่างมาก ล่าสุด ครูก้อย สุภาพรรณ ครูสอนร้องเพลงแห่ง KruKoy Vocal Studio ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพไว้อาลัยคุณพ่อของสาวแต้ว

พร้อมเผยโมเมนต์น่ารักๆว่า ” แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูปรูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครูไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาติขัดคำสั่งนะคะ 🙏🏼.:คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง

รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร .:เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!!.:สักพักมาถึงหน้าบ้าน

คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ.:หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ .:ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว

และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ” ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและครอบครัวด้วยนะคะ กับการจากไปของคุณพ่อณรงค์อย่างกะทันหันเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , krukoyzz

เรียบเรียงโดย:chuydaily