มีนาคม 21, 2023

เวียร์ แจงเหตุผล ต่อสัญญาวิกหมอชิต

ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสการต่อสัญญาทางช่องที่ชาวเน็ตหลายๆคนต่างก็พากันจับตามองการเปลี่ยนแปลงย้ายช่องใหม่ของเหล่าพระเอกนางเอกวงการบันเทิงในขณะนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีหลายต่อหลายคนย้ายกันไปบ้างแล้วแต่พระเอกหนุ่มาดเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์

ยังคงยืนหนึ่งผูกสัญญากับทางวิกหมอชิตกันยาวๆ ซึ่งทางเพจ Ch7HD Drama Society ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงประเด็นสัญญาการเป็นนักแสดงของช่องว่าเจ้าตัวได้ตัดสินใจต่อสัญญากันไปอีกยาวๆ โดยหนุ่มเวียร์ก็ได้ออกมาเผยย้ำชัดอีกครั้ง

ว่า ” ฟิตร่างกาย เตรียมตัวเปิดกล้อง หลังจากต่อสัญญายาวๆ เป็นฉบับที่4แล้ว😍 ฝากติดตามกันด้วยจ้า 2เรื่อง 2ค่าย แย้มๆว่า ทะเล ภูเขา แม่น้ำ เหนือ ใต้ 😉 ….ไม่ว่าเวลาจะผ่าน อะไรจะเปลี่ยนแปลงไป

ตัวเราจะรู้เองว่า…เราเป็นใคร 7hdสู้ๆ ✌️🙏🏼😊 ” ต่อสัญญาปุ๊บ หนุ่มเวียร์ ก็มีละครใหม่จ่อคิวถึง 2 เรื่องเลยค่า อย่างเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ที่สวมบทเป็นป๋าดันอีกแล้ว ประกบคู่กับนางเอกดาวรุ่งอย่าง พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์

และอีกเรื่องเป็นละครฟอร์มใหญ่เตรียมเปิดโผเร็วๆนี้ โดยหนุ่มเวียร์ เปิดใจถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาในบ้านหลังนี้ต่อว่าบ้านหลังนี้อยู่กันมานานครับ อยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว มีรอยยิม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่น

และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในบ้านหลังนี้ คือการได้ทำงานที่เรารัก นั่นคือ การแสดง ส่วนละครที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆนี้ กรงน้ำผึ้ง และอีกหนึ่งเรื่องบอกเลยว่าน่าจะถูกใจแฟนๆเพราะเป็นอีกแนวละครที่ทุกคนจะได้เห็นผมในคาแรกเตอร์แบบนี้

งานนี้แฟนๆละครรอติดตามชมผลงานละครของหนุ่มเวียร์กันยาวๆทางช่อง 7 ได้เลยค่า เร็วๆนี้แฟนๆคงจะได้ดูกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่ก่อนที่ละครใหม่เฮียจะลงจอเฮียก็ยังมีผลงานละครล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้กำลังเข้มข้นมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily