ธันวาคม 2, 2022

หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้งถึง นีโน่

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบกันเป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ที่นอกจากงานอีเว้นท์จะถูกยกเลิกไปเกือบหมดแล้ว งานละครก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน อย่างเรื่อง โซ่เวรี

ซึ่งมี นีโน่ เมทนี และสาว หนิง ปณิดา เป็นผู้จัด ได้มีกำหนดรวมตัวนักแสดงเพื่อทำพิธีบวงสรวงแต่กลับต้องทำพิธีกันสองแค่ 2 คนเท่านั้น เพราะสถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวยและเน้นปลอดภัยของตัวเองและนักแสดงคนอื่นไว้ก่อน

ล่าสุด หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นเรื่อยๆ จนกลับมาสู่สภาวะปกติ สามารถเริ่มถ่ายทำละครได้ ดูเหมือนว่าละครของสาวหนิงและนีโน่นั้นจะปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิงได้ออกมาภาพที่ร่วมถ่ายกับนักแสดงทุกคน

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ปิดกล้องละจ้า 1ปีเต็มที่ตั้งใจมากๆ …..”ขอบคุณ” ช่อง7HDที่ให้ความไว้วางใจในการผลิตละคร #โซ่เวรี ขอบคุณพี่แหม่ม พี่ปุ๊ สำหรับบทที่สนุกๆ พี่ต่อที่ถ่ายทอดเรื่องราว ทีมงานทุกฝ่าย นักแสดงทุกคนที่ตั้งใจกันมากๆ (ผกก.ดุ 55)

เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่ได้รับจากการทำละครเรื่องนี้มันคือ “มิตรภาพ พลังดีๆ และความอบอุ่นใจในทุกๆวันที่ทำงาน” จากทุกๆคนจริงๆ ที่คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ต รัก❤ทุกคนมากๆนะ รักไปถึงแก๊งพ่อแม่ของทุกคนที่มาอยู่กันปีนึง #อบอุ่นมากกองนี้ ขอบคุณ Fc 😃🥰😘

หวังว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจคนดูนะคะ #หวังว่าพวกเรา#จะได้วนมาเจอกันอีก #ch7hddramasociety #ch7hd35 #ครอบครัว7hd #ninobrothers_official” งานนี้ทำเอาสาวหนิงถึงกับกอดนีโน่พร้อมกับปล่อยโฮออกมาเลยทีเดียว

หลังจากที่สามารถปิดกล้องได้สำเร็จ โดยสาวหนิงได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กอดหนุ่มนีโน่อยู่ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เด็กขี้แง กับพี่ชายแสนดี 😄🥺 @ninomaethanee #ninobrothers_official #โซ่เวรี” ดูเหมือนว่าหนิงนั้นจะตื้นตันใจไม่ใช่น้อยเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ninomaethanee , ningpanita

เรียบเรียงโดย:chuydaily