ธันวาคม 2, 2022

เนย โชติกา บอกสเป็กผู้หญิงของ น้องอคิณ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา

ตอนนี้มีทายาทตัวน้อยๆ มาคอยเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้วถึงสองคนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่าาา

แถมแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา โดยเฉพาะลูกชายคนโตอย่างน้องอคิณที่ตอนนี้กำลังโตเป็นหนุ่มน้อยเลยทีเดียว แถมยังฉายแววความหล่อตามรอยคุณพ่อมาติดๆ

ล่าสุด หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆ และกลับมาสู่สภาวะปกติ งานนี้สาวเนยเลยไม่พลาดที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล แถมยังออกมาโพสต์เล่าเรื่องฮาๆ ของน้องอคิณให้แฟนคลับได้ยิ้มตามกันอีกด้วย

โดยสาวเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่ใส่บิกินี่ครึ่งบน เดินมาหาพี่คิณ อคิณ : วันนี้แม่ๆแต่งตัวสวยยยนะ อคิณชอบแม่แต่งตัวแบบนี้ 😳🥰 #โอ๊ยยยยยลูกกกกกก แม่พูดไม่ออก แววมาละ พี่ๆคับ อคิณชอบสาวผมยาวปล่อยผม ใส่บิกินี่ 😂😂😂

#นึกถึงบางวันแม่ใส่เสื้อโคร่งๆลายๆมัดจุกพี่ถาม #วันนี้แม่แต่งตัวอะไร555555″ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องอคิณกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา แหม่ๆ เรียกได้ว่าปากหวานจริงๆ

งานนี้ทำเอาแม่เนยเขินถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวเพราะไม่คิดว่าลูกชายจะพูดแบบนี้ น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ แถมยังปากหวานอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงตกหลุมรักน้องอคิณกันอย่างมากมาย งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับอีกคนแล้วล่ะค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily