ธันวาคม 9, 2022

พลอย โพสต์ภาพ บรรพชาสามเณร ชิโน่-ชิต้าร์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง พลอย ชิดจันทร์ และสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮง ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ควงกันเข้าพิธีวิวาห์กันแล้ว ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเป็นโซ่คล้องใจด้วยกันแล้วถึง 4 คน

อย่าง น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว ซึ่งสาวพลอยมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกๆ ในไอจีให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา สาวพลอยสุดปลาบปลื้มใจ หลังลูกชาย 2 คน อย่าง น้องชิโน่ และ น้องชิต้าร์ ก็ได้บวชเป็นสามเณร ท่ามกลางความสุขของครอบครัวและญาติที่ได้เกาะบุญชายผ้าเหลืองของลูกๆ ซึ่งสาวพลอยได้ออกมาโพสต์รูปเผยบรรยากาศ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “นาคขอขมา บุพการี 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 พ่อ แม่ ถวาย ผ้าไตรจีวร บวชบรรพชา เณรลูก เป็นความรู้สึกตื้นตัน ปิติ สุขใจ อย่างบอกไม่ถูก จังหวะที่นาคกล่าวขอขมา ในใจของแม่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักลูกเหลือเกิน แม่ขอ อโหสิกรรม ในทุกสิ่ง

ในทุกเรื่อง และ อนุโมทนา สาธุ กับความดี บุญใหญ่ ในครั้งนี้ ที่ลูกได้ตั้งใจทำนะครับ ขอให้ลูกทั้งสอง ยึดมั่นในความดี ทั้งกาย วาจา และ ใจ มีสติ ปัญญา เจริญทั้งทางโลกและทางธรรม นะครับ สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻” งานนี้คนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ

เข้ามาอนุโมทนาบุญกับสาวพลอยกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา แถมงานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวพลอยนั้นดูมีความสุขเป็นอย่างมาก เมื่อลูกๆ ทั้งสองได้บวชเป็นสามเณร แถมบรรยากาศนั้นยังเต็มไปด้วยความสุขของคนในครอบครัวอีกด้วย

เห็นแล้วก็อดที่ปลื้มใจแทนสาวพลอยไม่ได้เลยนะคะ ที่ตอนนี้ได้เกาะบุญชายผ้าเหลืองของลูกๆ ทั้งสองแล้ว อย่างไรก็ต้องขออนุโมทนาบุญกับสาวพลอยด้วยนะคะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าติดตามมากจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun

เรียบเรียงโดย:chuydaily