ธันวาคม 8, 2022

ย้อนอ่านคอมเมนต์ แต้ว ถูกมองทำบุญสร้างภาพ

โศกเศร้าเสียใจหนักมากกับการจากไปของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแต้ว พร้อมด้วยคุณแม่ พี่สาวของเธอก็ได้ทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณพ่อกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม โดยสาวแต้วก็ได้ไปปฏิบัติธรรม

บริจาคโลงศพเพื่อหวังว่าบุญกุศลที่ทำนั้นจะส่งผลให้คุณพ่อของเธอนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม และในขณะเดียวกันสาวแต้วและครอบครัวก็ได้ออกมาโพสต์ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อด่วนแต่ก็สุดจะยื้อจริงๆ คุณพ่อจากไปอย่างสงบในเวลาต่อมา

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ก็สร้างเสียใจให้สาวแต้วและครอบครัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตของคุณพ่อสาวแต้ว คุณพ่อได้เดินไปดันรถบริเวณด้านท้ายรถเพื่อเคลื่อนรถ แต่รถกลับไหลมากระแทกบริเวณกระดูกเชิงกราน

ทำให้ภายในได้รับการกระทบกระเทือนอย่างมาก และส่งผลให้มีเลือดออกค่อนข้างมาก โดยศพของคุณพ่อสาวแต้วนั้น จะตั้งอยู่ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางแขน) ก่อนหน้านี้หากย้อนกลับไปในช่วงที่ สาวแต้ว

ออกมาโพสต์ภาพเดินทางทำบุญกลับมาชาวเน็ตบางกลุ่มติติงสาวแต้วกันเพียบเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นก็มีน้อยคนนักที่รู้ว่า สาวแต้ว นั้นทำเพื่อคุณพ่อให้คุณพ่อของเธอมีความสุข งานนี้ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้นำภาพคอมเมนต์ชาวเน็ตที่ต่อว่าสาวแต้วแคปมาเผยให้ได้ดูกัน

พร้อมระบุข้อความว่า ” อันนี้คือไปเห็นเม้นในข่าวที่แต้วไปปฏิบัติธรรมอ่ะ คนแซะเยอะมากอ่ะคือต้องเข้มแข็งขนาดไหนอ่ะที่ยังทำตัวให้ดูมีค.สุขได้ทั้งเลิกกับแฟน พ่อป่วย(ตอนนี้เสียแล้วค่ะCrying face) ดราม่าเข้าโดนด่าตลอดขนาดเข้าวัดยังโดนว่าเลย

ถึงนางจะดูอิกนอร์กับเรื่องพวกนี้แต่นางคงเสียใจลึกๆแหละ #แต้วณฐพร ” จากนั้นก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาต่อว่าแทนสาวแต้วอีกเพียบเลยเหมือนกันค่า ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและครอบครัวด้วยนะคะขอส่งกำลังใจไปให้รัวๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , #แต้วณฐพร

เรียบเรียงโดย:chuydaily