มิถุนายน 2, 2023

โมเมนต์น่ารัก บี้ สุกฤษฏิ์-โม มนชนก

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆ นั้นงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว เมื่อนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี อย่าง บี้ สุกฤษฏิ์ ออกมายอมรับว่าเจ้าตัวนั้นได้ห่างกับนางเอกสาวสวย โม มนชนก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นกั๊กๆ พูดไม่ได้เต็มปากว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่

ซึ่งหลังจากที่ออกมาประกาศว่าทั้งคู่นั้นห่างกันแล้ว ทั้งคู่ก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัว ทำงานอย่างเต็มที ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาแว่วๆ ว่ามีหนุ่มมาตามจีบสาวโมเพียบ แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังไม่ตกลงปลงใจคบกับใครสักที ทางด้านของหนุ่มบี้เองก็ครองตัวโสดหลังจากที่ห่างกับสาวโม

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ นั้นต้องฮือฮากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อสาวโม เธอนั้นได้ออกมาเผยคลิปและภาพความน่ารัก กับอดีตหวานใจอย่างหนุ่มบี้ หลังจากที่ทั้งคู่นั้นไปทานข้าวด้วยกัน แต่งานนี้ทั้งคู่นั้นไม่ได้ไปกันแค่สองคนเท่านั้น เพราะมีบรรดาเพื่อนๆ ไปด้วย

ซึ่งโมเมนต์น่ารักที่สาวโมโพสต์นั้นทำให้รู้สึกร้อนๆ เหมือนว่าถ่านไฟเก่ามันจะกลับมาคุอีกครั้ง เพราะภาพที่ทั้งคู่นั่งคู่กัน หัวร่อต่อกระซิก ชวนให้นึกสงสัยไม่ได้เลยว่าความสัมพันธ์ที่เคยพักไปก่อนหน้านี้จะหวนกลับมาอีกครั้งหรือเปล่า

ก็แหม่ๆ คนเคยรักกัน เคยผูกพันกันมาตั้งนาน และยิ่งสถานะของหนุ่มบี้เองก็โสดมาตั้งแต่เลิกกับสาวโม ก็ไม่เคยมีสาวคนไหน ที่พิชิตใจหนุ่มคนนี้ได้เลย และยิ่งตอนนี้สถานะของสาวโมเองก็โสดสนิท หัวใจว่างไม่มีคนจับจองแล้ว

หนทางที่ทั้งคู่นั้นจะรีเทิร์นมันมีเปอร์เซนต์สูงมากจริงๆ ค่าาา งานนี้ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าถ่านไฟเก่าจะกลับมาคุอีกหรือเปล่า แต่โมเมนต์น่ารักที่สาวโมออกมาโพสต์นั้นชวนให้คิดลึกไม่ได้เลยว่าตอนนี้ทั้งคู่อาจจะกำลังคบกันอยู่ก็ได้

เพียงแค่ยังไม่ได้ออกสื่อเท่านั้น เพราะทั้งคู่นั้นหวานกันไม่เกรงใจเลย ถึงแม้ว่าการทานข้าวด้วยกันในครั้งนี้จะมีเพื่อนไปด้วยก็ตาม เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นคงเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งค่าาาา เพราะทั้งคู่นั้นดูเข้ากันได้ดีมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:momonchanok , biesukrit_w

เรียบเรียงโดย:chuydaily