ธันวาคม 4, 2022

เบลล่า น่ารักมาก อ้อน เวียร์ ซื้อต้นไม้ให้

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส กับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปญ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานมากๆเลยทีเดียว นับวันก็ยิ่งทวีคณูความหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว

แถมในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ก็มักจะโพสต์หากันคอมเมนต์หยอกล้อกันอยู่บ่อยๆทำให้เพื่อนๆและแฟนคลับแห่คอมเมนต์แซวทั้งคู่อยู่ตลอดเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็โชว์ความหวานในทริปเที่ยวต่างๆอีกด้วย จนทำให้แฟนๆลุ้น

หนุ่มเวียร์ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวเบลล่าแต่งงาน ก็ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ทั้งคู่กำลังฮอตและมีงานเข้ารัวๆกันแทบจะไม่มีเวลาได้หยุดพักกันเลยค่า อาจจะยังไม่มีลุ้นเรื่องข่าวดีก็ดูโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่กันไปก่อนละกันเนอะ

และช่วงนี้ทั้งคู่ก็มักจะควงกันไปเลือกซื้อต้นไม้ให้กันด้วยนะคะ น่ารักและสวีทหวานกันหนักมากทำเอาคนโสดๆอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียวค่า ล่าสุด หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองขณะที่ไปเดินเลือกซื้อต้นไม้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” “Weircation” ep.4 soon!!!! ตามล่าหาcactusให้น้อง 29/07 แล้วเจอกันนะจะ😍 ” และหลังจากที่หนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพลงไปนั้น ทางฝั่งของสาวเบลล่าก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” เอาต้นใหญ่หย่ายยย😁 ”

จากนั้นหนุ่มเวียร์ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า” 55555😂 ” งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนถึงกับต้องแซวในมุมขึ้นอ้อนของสาวเบลล่ากันเพียบเลยทีเดียว อ้อนหนักขนาดนี้หนุ่มเวียร์ละลายหมดแล้วค่า ช่วงนี้หวานกันหนักมากๆแอดอิจฉานะเนี่ยรู้ไหม55+

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily