พฤศจิกายน 30, 2022

ต่อ ธนภพ โพสต์ภาพล่าสุด ทำสาวๆแห่คอมเมนต์

ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคน ที่เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั้งประเทศ สำหรับหนุ่ม ต่อ ธนภพ ซึ่งเจ้าตัวนั้นโด่งดังมากจากบทบาทของ ไผ่ ในซีรี่ย์วัยรุ่นอย่าง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น หลังจากนั้นเจ้าตัวก็กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คน

ด้วยความที่หนุ่มต่อนั้นมีหน้าตาที่หล่อ ทำให้สาวๆ ตามกรี๊ดเจ้าตัวกันอย่างมากมาย แถมดูเหมือนว่าตอนนั้นจะเป็นขาขึ้นของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เพราะมีงานเข้ามาให้เลือกอย่างไม่ขาดสาย และยังมีละครมาให้บรรรดาแฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน ซึ่งละครแต่ละเรื่องที่หนุ่มต่อเล่นสามารถกวาดเรตติ้งจากแฟนละครได้ถล่มทลายเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องหัวใจศิลา ที่ดูเหมือนว่าแฟนๆ นั้นจะอินและฟินกันสุดๆ ไปเลยจ้า เพราะเจ้าตัวนั้นตีบทแตกสุดๆ

จนสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้หนุ่มต่อนั้นต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน และมีงานอีเว้นท์มีน้อยลง แต่แฟนๆ ก็ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวได้ในไอจีส่วนตัว เพราะหนุ่มต่อมักจะโพสต์รูปและอัปเดตชีวิตให้แฟนๆ ติดตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หนุ่มต่อก็ทำเอาสาวๆ ต้องใจละลาย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่นั่งอยู่ที่บันได ซึ่งเป็นภาพถ่ายมุมสูง ซึ่งงานนี้หนุ่มต่อก็ทำเอาหลายๆ คนฮือฮาไม่ใช่น้อยเมื่อได้เห็นกางเกง โดยหนุ่มต่อระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“กางเกงไม่ได้สั้นครับ เสื้อมันยาว” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าาา อาทิเช่น ใจคอไม่ดีเลยยยยยยยๆ 😍🧡 , หนูว่าขาพี่ก็ยาวค่ะ5555🤣💜 , ขอเม้นอีกสักร้อยข้อความ โอ้ยยย เม้นไปพร้อมเลือดกำเดา😂😂 ,

ตัวสูงด้วยรึป่าวน้า?? แต่สั้นแบบนี่น้องหวงน่ะคะ🤣 คิดถึงจังเลย , ไม่น่าจะใช่นะครับ😆 , นี้บล๊อกเซอร์เปล่าอ่ะครับ😳😳😏😏😉😉 , ขายาวและขาขาวมาก คิดถึงน้าาาาา , โอ้ยยยยยยยยยตายยยยยแปปปปปปปปป , เห็นขาอ่อนแล้วใจบางเลยพ่อเอ๊ย 💖

ขอบคุณข้อมูล:thanapob_lee

เรียบเรียงโดย:chuydaily