กุมภาพันธ์ 7, 2023

แฟนๆแห่ชื่นชม น้ำ รพีภัทร เก็บขยะขาย

นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ติดดินสุดๆ สำหรับหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตชนบท แบบธรรมดาบ้านๆ ที่ตอนนี้หันมาสนใจเรื่องการเกษตร เลี้ยงควาย เลี้ยงไก่ชน แถมตอนนี้มีลูกชาย น้องโอเชี่ยน และลูกสาว น้องมารีน เดินตามรอยช่วยคุณพ่อเลี้ยงควาย

เลี้ยงไก่ ถอดแบบคุณพ่อน้ำมาได้อย่างเป๊ะเลยทีเดียวค่า ซึ่งตอนนี้ หนุ่มน้ำ ได้ย้ายไปปลูกบ้านและใช้ชีวิตแบบลูกทุ่งชนบทที่จังหวัด นครนายก กับครอบครัวทั้งภรรยาและลูกๆอย่างเต็มตัวเลย ดูแล้วก็น่ารักอบอุ่นและดูเรียบง่ายมากๆ

สมกับเป็นครอบครัวพระเอกติดดินจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มน้ำ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่สามอีกคนแล้ว ก็ถือว่ากำลังจะกลายเป็นครอบครัวใหญ่มีพ่อแม่ และลูกๆสามคนเลยทีเดียว

งานนี้ชีวิตครอบครัวของ น้ำ ต้องแฮปปี้ทวีคณูเข้าไปอีกเป็นเท่าตัวเลยค่า น่าอิจฉาชีวิตแบบเรียบง่ายจริงเลยค่า ล่าสุด หนุ่มน้ำ ได้โพสต์ภาพถ่ายแบ่งปันโมเมนต์ความสุขเล็กลงในอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากนำเอาขณะที่เก็บสะสมไว้จำนวนหนึ่ง

ไปชั่งกิโลขายให้กับรถซื้อขยะและได้เงินสด 192 บาทเป็นค่าตอบแทนความเหนื่อย โดย น้ำ ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า ” ขยะยังมีค่า เราเกิดเป็นคนเเท้ๆ ก็อย่าให้เเพ้ขยะ! ” หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวนี้ถูกแชร์ออกไป

ก็มีทั้งแฟนคลับและแฟนๆในวงการอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร อั๋น อัครพรรฒ เต้ นันทศัย เข้ามาแสดงความเห็นชื่นชม น้ำ กันอย่างล้นหลาม แถมหลายคนยังบอกด้วยกัน เจ้าตัวนี่แหละคือโอดอลบันเทิงตัวจริง ต่อให้เราจะรวยขนาดใหน

เราควรที่จะทำตัวจนๆเอาไว้นะ👍 , ขวดแก้ว หน้าจะเป็นขวดเก็กฮวยบูด 55 น้ำเหลืองๆไหมครับ fc ยูทูป ครับ , ฯลฯ น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่า เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวจริงทั้งในละครและในชีวิตจริงๆ แบบนี้แฟนๆหลงรักตายเลย

ขอบคุณข้อมูล:namrapeepatekpankul