ธันวาคม 2, 2022

นิกกี้ ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ วีเจมายด์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรหนุ่มสายฮาที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร เพราะว่ามีความฮาเฉพาะตัวแถมจะทะลึ่งตึงตังเป็นพิเศษตอนอยู่กับสาวๆ เรียกได้ว่าแฟนๆทั้งรักและหมั่นไส้ไปในเวลาเดียวกันเลย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ด้วยและมีคลิปออกมาให้ติดตามกันรัวๆ

และหนึ่งในแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ นิกกี้ จะชอบชวนมาถ่ายคลิปด้วยก็คือ วีเจมายด์ หรือนักแสดงสาว มายด์ ลภัสลัล เพราะว่าสาวมายด์ฮอตมาก นิกกี้จึงดึงให้มาร่วมรายการอยู่ตลอดและก็ไปได้สวยเพราะผู้ติดตามเพิ่มขึ้นรัวๆแถมยอดชมยังไม่ต่ำกว่าล้านวิวอีก

ล่าสุด หนุ่มนิกกี้ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้สาวมายด์ ด้วยการถอยรถใหม่ BMW ป้ายแดงผูกโบว์มาให้สาวมายด์ถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว……งานนี้ทำเอาสาวมายด์ทั้งเซอร์ไพรส์และดีใจจนเกือบจะร้องไห้เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หนุ่มนิกกี้ก็เผยเลยว่า “วันนี้….ผมซื้อรถมาให้ wjmild (น้องมายด์) เพราะ wjmild เค้ามาปรึกษาผมบอกว่าอยากได้รถคันใหม่ เพราะ Audi ของเค้าเนี่ยหลังๆเริ่มซ่อม แล้ววีเจมายด์งานก็เยอะด้วย เค้าไม่มีรถไปถ่ายละครนิกกี้ก็เลยจัดให้”

“เอาตามตรงนะน้องมายยูทูปพี่ก็ล้านกว่าซับ งานพี่ก็มีทุกวัน เคยได้ของชิ้นใหญ่สุดอะไร ( มายด์-กระเป๋าที่ซื้อให้ตัวเอง ) แล้วไม่ได้หลอกให้ด้วยนะ คันนี้หนูเอาไปลองขับถ้าไม่ชอบขายซื้อใหม่อีกคันได้เลย จริง พี่ได้ยอดวิวจากหนูไปเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเฮลิคอปเตอร์ โอมากาเสะ ทุกคลิปมัน 2-3 ล้านหมดเค้าเรียกว่าตอบแทนบุญคุณน้องสาวสุดที่รัก”

โอ้โห ป๋ามากเลยละค่าาาหนุ่มนิกกี้ เรียกได้ว่าที่ผ่านมาก็มีน้องมายด์มาช่วยเพิ่มยอดวิวจริงๆเพราะหนุ่มๆต่างก็ตามมาติดตามและคอยเป็นกำลังใจจนตอนนี้คนติดตามในช่องยูทูปล้านกว่าแล้ว แถมคลิปหลังๆมายอดวิวก็ไม่ต่ำกว่าล้านเลย

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มนิกกี้กันเยอะๆนะคะเจ้าตัวบอกว่าเองว่าชอบก็มาดูกันเยอะๆแล้วเดี๋ยวจัดให้อีก แหม งานนี้ทำเอาแฟนๆหลายคนต่างอวยพรให้ช่องยูทูปของนิกกี้นั้นมีคนตามเยอะๆหลายล้าน และมีสปอนเซอร์เข้ามารัวๆเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily