ธันวาคม 7, 2022

กานต์ โชว์ทิปจากแฟนๆที่ให้ เสก หลังกลับมาร้องเพลง

เป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการเพลงบ้านเราเลยละค่าาา สำหรับร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ เพราะว่าแต่ละเพลงของพี่เสกนั้นเป็นตำนาน และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มีอาการป่วยออกมาไลฟ์สดมาราธอนข้ามวันข้ามคืนจนแฟนๆแอบห่วง

ไม่นานหลังจากที่คนในครอบครัวช่วยกันพาไปรักษาตัว พี่เสก ก็หายดีและเริ่มกลับมารับงานแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ากลับมาคราวนี้เสียงตอบรับจากแฟนๆก็ยังดีเหมือนเดิมเลยละค่ะ เรียกได้ว่าคิวแสดงคอนเสิร์ตแน่นมาก แถมทิปจากแฟนๆก็เปย์หนักมาก

ล่าสุด กานต์ก็ได้ออกมาเผยแชทไลน์ที่ พี่เสก ทักมาบอกเรื่องทิปเพราะได้ค่าทิปเป็นแสน งานนี้กานต์ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเลยว่า “ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ ขอบคุณมากนะคะ เย้ๆ พี่เสกบอกจะแบ่งให้ด้วย อิอิ ดีใจ 110,000 บาทจ้า”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เย้ๆดีใจด้วยนะคะคุณกานต์เห็นใหมว่าต่อไปนี้จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาแล้วนะคะ👍💖💖🥰🥰 , เขาบอกแสนหนึ่งหมายถึงหนึ่งแสนไม่ใช่หรา หรือxเข้าใจผิดเอง , ถ้าหนูมีตังค์หนูก็จะทิปเฮียเป็นแสนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้แค่ส่งกำลังใจให้ครอบครัวพี่เสกไปก่อน❤️❤️,ยินดีด้วย ,เฮียสุดยอดเลย

ได้ทิปมาบอกเมีย เฮียดีจริงๆ , ขอโทษที่เคยคิดไม่ดีกับพี่ครับ พี่คือหลังบ้านที่ดีครับ , น่ารักที่สุดคับ ,สุดยอดจริงๆครับผม ,ขอแชร์ น่ะครับ , สู้สู้นะคะคุณกานต์ทำดีได้ดีเสมอค่ะ , สิ่งดีๆเข้ามาทุกวันน่ะค่ะ , รักเฮียเสกมากค่ะ น่ารักค่ะ😘,เฮียน่ารักเสมอ..😍

ทำเอาแฟนๆชมใหญ่เลยว่าได้ทิปจากการร้องเพลงก็มาบอกภรรยาด้วยเป็นคนน่ารักจริงๆพี่เสกเนี่ย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่เสกสำหรับการคัมแบ็คครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่น และเป็นแบบนี้ตลอดไปเพราะแฟนๆไม่อยากเห็นพี่เสกกลับไปเป็นแบบเดิมอีก

ยังไงตอนนี้กลับมารับงานรัวๆแล้วก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ อย่าหักโหมหรือเครียดจนเกินไปไม่อย่างนั้นอาจจะป่วยได้ เชื่อว่าถ้าพี่เสกได้รับกำลังใจดีๆจากครอบครัว รวมถึงแฟนคลับพี่เสกก็คงจะมีผลงานดีๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Karn Wiphakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily