มีนาคม 21, 2023

แฟนๆคอมเมนต์การแสดงของ เข้ม หัสวีร์

เป็นพระเอกช่อง 7 สีที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด และดูเหมือนว่าช่องจะรักมากด้วยเพราะตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวกับบทบาทพระเอกก็ได้รับบทพระเอกเรื่อยมา ผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร๋ก็คือ โซ่เวรี ทางช่อง 7

ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอได้มาประกบคู่กับนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ก็ทำแฟนๆฟินหนักมาก แต่เมื่อเพจดังอย่าง ทีวีพูล TVPool  ออกมาโพสต์ภาพความฟินของพระ-นางก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงการแสดงของหนุ่มเข้มเลยว่า ช่องควรจะส่งไปเรียนการแสดงเพิ่มจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงการแสดงของ เข้ม พร้อมนำคำวิจารณ์จากหลายๆท่านมาโพสต์พร้อมข้อความว่า…….นักแสดงไร้ซึ่งฝีมือ เล่นแข็งทื่อ สมกับเป็นช่องไร้คุณภาพ ทำงานลวกๆชุ่ยๆ ไม่เคยใส่ใจรายละเอียด , มีแต่คนด่ากันเยอะมาก

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาเถียงกันสนั่นเลยว่า ที่บอกว่านักแสดงเล่นแข็งนี้ได้ดูจริงรึป่าว , เขาเป็นแฟนละครช่องเจ็ดกับช่องวันนะครับ ,ไปแหกตาอ่าทวีตมากนะคะ คนด่าเยอะตรงไหนคนด่าสัก1%ได้มั้งคนชมตรึม , ไม่ชอบก็อย่าดู ,แหม่ติ่งอีกช่องดิ้นตาย ช่องตัวเองขุนไม่ขึ้นล่ะสิ เรตติ้งแป๊กมาแขวะช่องอื่น ตลก😅😅

ถ้าช่อง 7 จะดันเข้ม หัสวีร์อย่างต่อเนื่องก็ควรส่งไปเรียนการแสดงด้วยยย มันแข็งมาก แง , เคยดูอยู่ ไม่ใช่แค่แข็งนะ สำเนียงการพูดก็ติดความเป็นต่างจังหวัด คือเราโอเคกับความไทบ้านของนักแสดงนะ ถ้านั้นคือไลฟ์สไตล์ แต่ในคาแร็คเตอร์ไม่ควรพูดติดสำเนียงขนาดนั้นไหม

“โซ่เวรี” สนุกนะครับ เนื้อเรื่องชวนติดตาม แต่พระ-นาง เล่นไม่ถึงจริงๆ ผมว่า “เข้ม-หัสวีร์” พระเอกของเรื่อง เล่นละครมากี่เรื่องแล้ว ยังแข็งดุจท่อนไม้เหมือนเดืม อาจจะเป็นเพราะเขาติดภาพกับบทบู๊ พอมาเล่นบทชีวิตหนักๆทำให้ไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร บทนี้คนที่เหมาะน่าจะเป็น “ไมค์-ภัทรเดช” ที่ดูเป็นผู้ใหญ่และการแสดงไหลลื่นกว่ามาก บทดราม่า เชือดเฉือนของ”ปริ้นซ์”พระเอกของเรื่อง ภาพ “ไมค์” ลอยมาเลย ส่วน “มุกดา” ดูรู้ว่าพยายามกับการแสดงมาก แต่บทอาจไกลตัว และน้ำเสียงของเธอไร้พลัง

อยากให้น้องทั้งคู่เรียนการแสดงเพิ่มเติมแบบหนักหน่วง เพื่ออนาคตการเป็นนักแสดงที่ดีของน้องเลยกลายเป็นว่าเรื่องนี้สนุกที่บท และนักแสดงแวดล้อม นี่คือบทเรียนอีกบทที่ทางสถานีต้องการเร่งอายุของนักแสดงให้รับบทที่เกินวัย แทนที่จะค่อยๆให้เขาและเธอรับบทที่ตรงกับวัย ค่อยๆบ่มให้สุกเต็มที่และถึงเวลาพร้อมเต็มที่ถึงให้บทเข้มข้นจัดจ้านทางอารมณ์ก็ยังไม่สายเกินไป ติเพือก่อ ติแล้วก็ดูต่อนะครับ เพราะละครสนุกจริงๆ#โซ่เวรี
#ช่อง๗เอชดีกด๓๕#ช่อง7SDกด35

แม้จะกำลังดาวรุ่งพุ่งแรงแต่แฟนๆหลายคนก็มีความเห็นว่าเจ้าตัวยังเล่นแข็งมาก และควรจะได้เรียนการแสดงเพิ่มเติม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มเข้มด้วยนะคะขอให้เก็บทุกคำติชมเพื่อไปพัฒนาตัวเองในผลงานเรื่องต่อๆไปด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ทีวีพูล

เรียบเรียงโดย : chuydaily