ธันวาคม 4, 2022

แม่ชมพู่ อวดโฉมเทรนเนอร์ส่วนตัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เพราะว่าบ้านนี้น่ารักอบอุ่นแถม 2 แฝดอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ก็น่าเอ็นดูหนักมาก เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งทำแฟนคลับหลงหนักสุดๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นเด็กแต่ แม่ชมพู่ ก็เลี้ยงแบบปล่อยมากเพราะปล่อยให้ได้ลองกิน ลองเล่น และลองทำทุกอย่างที่อยากจะทำ ทำให้พี่ๆของเรานั้นเป็นเด็กที่เรียนรู้เร็วและมีพัฒนาการที่ดีมากเรียกได้ว่าตัวแค่นี้แต่พูดจารู้เรื่องและช่างเจรจาแล้ว

ล่าสุด แม่ชมพู่ก็ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังออกกำลังกายโดยมี พี่สายฟ้า ช่วยยืนจับลูกบอลด้วยแคปชั่นว่า “🐒🔵🤸🏻‍♀️” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า เทรนเนอร์ส่วนตัวของแม่คนนี้น่ารักมากๆเลยครับจะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

วันนี้แม่มีเทรนเนอร์คนอ่ออมาคุม แม่ห้ามอู้นะฮะ ⚡😁❤️ , เทรนเน่อสายฟ้าน่าจะเข้มงวดน่าดู🤭 ,พี่สาย คิดถึงพี่สายพี่พาจังเเม่😘 , พี่สายฟ้าอยากมีส่วนร่วม😍 ,พี่สายยยยอย่าดันลูกบอลนะคร้าบบบ😀 ,❤️❤️❤️❤️,น่ารักที่สุดพี่สายฟ้า😍❤️❤️ ,สุดยอดครับเจ้❤️

เทรนเนอร์ส่วนตัวของม๊ามี๊💗💗💗💗 , พี่ไก๊ก๊าช่วยแม่ออกกำลังกายอีกล้าววว😂❤️❤️❤️❤️❤️😍เอ็นดูว์😂,น่ารัก❤️ ,กำลัง​ใจของแม่😍 ,💕💕💕💕💕💕 ,เทรนเนอร์ส่วนตัว⚡⚡⚡,💙💙💙 ,พี่สายฟ้าาา ⚡⚡

สุดยอด เลย 👏👏👏 , 💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛 ,น่าร้าก😍😍 ,พี่สายฟ้าสายแฟ💗 ,พี่สายฟ้าน่ารัก😘 ,เทรนเนอร์คนนี้หล่อมากค้าบ⚡,เทรนเนอร์ไก่ก๊า 🥰 ,❤️❤️❤️

แหมมมม เรียกได้ว่าแม่ทำอะไร สายฟ้า-พายุ ก็ขอมีส่วนร่วมตลอดเป็นเด็กที่ชอบเรียนรู้จริงๆค่ะ ยังไงคุณแม่ก็ออกมาอัพเดทความน่ารักของพี่ๆให้ดูทุกวันเลยนะคะ เพราะความน่ารักของพี่ๆทำเอาแฟนๆหลายคนมีความสุขและลืมความทุกข์ไปเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily