มิถุนายน 2, 2023

ติ๊ก โพสต์ซึ้งวันเกิด ศรราม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะว่ามีข่าวคราวอยู่ตลอด และมีดราม่าอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะสาวติ๊กที่จะมีดราม่าและโดนชาวเน็ตวิจารณ์แรงอยู่ตลอด

ซึ่งตอนแรกสาว ติ๊ก ก็จะโต้ตอบและตอบกลับแซ่บคามสไตล์แต่ภายหลังก็เริ่มนิ่งลงและเชื่อคำสอนของคุณสามี และล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของศรราม สาวติ๊กก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมกับข้อความซึ้งจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

HBD MAMA & TRAK ❤❤มีความสุข สุขภาพแข็งแรง สุขใจ มีแต่พลังบวก กำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอและตลอดไป ด้วยรัก และ เคราพ เราอาจจะเจอกันรักกันในช่วงจังหวะชีวิตไม่สมบูรณ์แบบ แต่..ความไม่สมบูรณ์แบบทำให้สมบูรณ์แบบในแบบของเราได้..❤❤❤❤ขอโทษที่ทำให้เดือนร้อน@sornram_theappitak @veeji_theappitak

ซึ่ง ศรราม ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “@mama_veeji @veeji_theappitak ❤️ขอบพระคุณ​มากนะครับที่รัก​ วีจิคือความรักและ​ความสมบูรณ์​ในชีวิตของเรา​ เป็นกำลังใจใให้กันตลอดไป​นะ​ครับผม​ รัก❤️” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

?ขอให้พี่มีความสุขมากๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ จาก fc อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ , เห็นแล้วมีความสุขแทนมากๆเลยค่ะขอให้มีความสุขมากๆๆตราบนานแสนนาน??? , ♥️♥️♥️♥️ ,??ครอบครัวน่ารักมากๆ,ครอบครัวอบอุ่น ทั้งน่ารัก มีความสุขมากๆนะ อยุ่กันแบบนี้ไปนานๆนะ ??เลิฟๆๆ❤❤#รักครอบครัวเทพพิทักษ์?❤ ??

อบอุ่นที่สุดค่ะ ขอบคุณน้องติ๊กมาเติมเต็มชีวิตพี่หนุ่ม ศรราม ให้สมบูรณ์ ? ..จากเอฟตีห่างๆห่วงๆ???? , สุขสันต์วันเกิดพ่อจ๋า???? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,?????? ชอบจัง ความไม่สมบูรณ์แบบ ทำให้สมบูรณ์แบบได้ ในแบบของเรา ?????? คือที่สุด ♥️♥️♥️♥️ อบอุ่น น่ารักค่ะแม่จ๋า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ผ่านเรื่องหนัก ดราม่าหนักมาด้วยกันหลายครั้งเลยค่ะแต่ก็ยังจับมือกับแน่น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้นะคะสิ่งไหนที่ผิดไปแล้วก็นำมาเป็นบทเรียนเพื่อสอนตัวเอง และพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama_veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily