กุมภาพันธ์ 4, 2023

ดาราสาว เปิดใจประกาศตัวชอบ ไบรท์

โดนสารวัตรตกกันทั่วบ้านทั่วเมืองค่าาา เพราะหลังจากที่ นักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ มารับบท สารวัตร ในซีรี่ย์วายอย่าง เพราะเราคู่กัน ก็ทำแฟนละครกรี๊ดหนักมาก ซึ่งนาทีนี้หนุ่มไบร์ทก็กลายเป็นสามีมโนของสาวๆไปแล้ว แถมความฮอตก็ยังไปไกลถึงต่างแดนด้วย

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ ซึ่งความฮอตของหนุ่มคนนี้นอกจากจะตกแฟนๆได้แล้ว ขนาดนักแสดง-พิธีกรสาวที่มีครอบครัวมีลูกแล้วอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย ยังบอกเลยว่าโดนตกเหมือนกันและชื่นชอบมาก พร้อมกับแซวเลยว่า อยากเป็นเมียเค้า จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

น้องไบรท์นี่ยังไงคะ ?

เป็นแฟนคลับน้องเค้าอะ อยากเป็นเมียเค้า…..ในจินตนาการ เพราะเรามีลูกแล้ว คือเป็นเหมือนผู้หญิงหลายๆคนที่ชื่นชอบไปเผลอดูซีรี่ย์นี่แหละน้องชายเนี่ย บอกแล้วว่าพี่พู่ต้องดู พอดูก็โดนตกไปเลย ฉากแรกเค้าออกมาก็ตกเราไปเลยอะ แล้วก็ยาวเลยทีนี้ไปย้อนดูรูปเค้า วันๆก็ดูแต่หน้าเค้า

รักแรกพบของจริง ?

รักแรกพบ แต่คงเป็นได้แค่พี่น้องร่วมวงการเท่านั้น เพราะเราก็มีสามีมีลูกแล้ว ถ้าไม่มีนะจะไปตามจีบ จะไดเรคแมสเซสไป นี่พี่พู่ก่อนบ่ายเองสนใจคนตัวดำมั้ยงี้ 55555 แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว

อะไรทำให้ทัชเค้าคะ ?

เราชอบการแสดงเค้านะ เค้าชอบความมุ่งมั่นเวลาทำงาน สายตงสายตา หรือว่าบทที่เค้าได้รับทำออกมาอะเค้าทำให้คนติดทั่วโลกอย่างงี้ได้อะก็ไม่แปลกที่นี่ดูแล้วจะหลง แสดงว่าเค้าก็ค่อนข้างลงตัว และมีเสน่ห์จริงๆเงี้ยค่ะ แล้วก็ถามว่าเค้าหล่อมั้ย หล่อนะ เค้าก็หล่อจริง เค้าก็สูง เค้าก็ดีเชียว

ฟอลโล่มั้ยคะ ?

ยัง ยังไม่ได้ฟอลโล่เดี๋ยวเค้ารู้ แต่ป่านนี้เค้ารู้แล้วละ (เขินหรือยังไง ?) ไม่ได้เขินหรอกแต่ว่า รู้สึกว่าส่องๆมีความสุขเหมือนกันอะไรอย่างเงี้ยเพราะว่า จริงๆตอนนี้เรามีอัดคลิปไปนะ พูดถึงเค้าว่าเราชอบแล้วก็มีคนเอาไปรีทวิต เยอะมากแล้วทุกคนก็จะเข้ามาคอมเมนต์ว่ายินดีต้อนรับคุณแม่เข้าสู่ด้อมค่ะ เข้าด้อมไบรท์ เราก็ด้อมคืออะไรวะ ด้อม เลยถามน้องคือไรวะ คืออาณาจักรไงแม่ อ๋อหรอ โดนตกเหมือนกันเลยค่ะพี่พู่ อาการเดียวกันค่ะ คือคนที่เป็นแฟนคลับก็จะเป็นเหมือนกันอะแหละก็คือจะเข้าใจกัน

แหม ความหล่อของหนุ่มไบรท์เนี่ยทำเอาคนในวงการเดียวกันยังชื่นชอบเลยนะคะเนี่ย ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงสุดๆเอาเป็นว่าก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มไบรท์ต่อไปและมีผลงานใหม่ๆออกมาให้สาวๆได้กรี๊ดกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily