ธันวาคม 9, 2022

น็อต เล่ าถึงของที่ใช้ จีบ ชมพู่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะวางตัวดีและไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยเรื่องความรัก แถมยังรักมั่นคงจนตอนนี้ได้สร้างครอบครัวและมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนแล้วนั่นก็คือ น้องสายฟ้า-พายุ

ล่าสุด เพจ Thunder and Storm official ซึ่งเป็นเพจแฟนคลับก็ได้ขุดคลิปเก่าตอนที่ พ่อน็อต เล่าโมเมนต์ตอนจีบแม่ชมพู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า น่ารักมากเพราะพ่อน็อตนั้นจีบแม่ชมด้วย…….ตุ๊กตาบลายธ์ คอยส่งให้เค้าเรื่อยๆจนมาเฉลยตัวสุดท้ายว่าตัวเองเป็นคนส่ง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ตอนนั้นไปรู้เค้าได้ยังไงอะ ว่าเค้าเล่นตุ๊กตาบลายธ์ ?

น็อต -ก็ก้องไงครับ ก้อง (ช่างทำผมชื่อดัง) เป็นคนบอก ผมจำได้ตอนนั้นผมตัดผมอยู่แล้วก็เหมือนชมถ่ายแบบกับตุ๊กตาก็เลยคุยกับก้องเรื่องนี้ ก็เลยเอาวะ นี่แหละ

ชมพู่ – เค้าก็ให้ก้องมาช่วยสืบว่าอยากได้ตัวไหน ตัวไหนที่ชมยังไม่มี ซึ่งชมก็ไม่คุยกับก้องแล้วช่วงนั้นเพราะว่ารำคาญอะไรเงี้ย เค้าก็อยู่มาวันนึงพี่กล้วยอะคุณแม่ พี่กล้วยทำผมอยู่ๆก็โทรมาหาชมว่าชมๆเนี่ยตอนนี้มันมีตุ๊กตาอันนี้พี่อยากได้มากเลย ชมอยากได้รุ่นไหน ชวนคุยแบบเป็นวรรคเป็นเวรเลย แต่ว่าเราก็ให้ข้อมูลเค้าไปหมดเลยนะ ก็บอกเค้าไปหมดเลย หลังจากวันนั้นพี่กล้วยก็ไม่เคยโทรมาหาอีกเลย

น็อต – คือจริงๆมันก็ไม่ได้ว่าหาง่าย ไม่ใช่อยากได้รุ่นนี้แล้วได้รุ่นนี้ คือผมไปเมืองนอก ช่วงนั้นผมก็กำลังแบบเดินทางทำงานไรเงี้ย ไปประเทศไหนผมก็จะเว้นไว้ซักวันนึงเพื่อไปเดินดูตุ๊กตา ก็ไปศึกษาอะไรเงี้ย รู้แม้กระทั่งมันผลิตประเทศไหนอะผมจะได้ไปโรงงานเลย

แต่มันมีตัวนึงที่มันมีความพิเศษ ?

น็อต – ตัวอื่นมันจะเป็นตัวลิมิเต็ดผมก็จะไปหามา แล้วก็จะหาเวลาส่ง ช่วงไหนมีสต็อคเยอะก็จะส่งถี่หน่อย (อ๋อ ความจริงซื้อมาเยอะมากแต่ค่อยๆปล่อย ?) อ่า อาทิตย์นึงตัวนึง ช่วงไหนไม่ค่อยมีก็เว้นไว้ก่อน หาไม่เจอ

แต่คุณไม่เคยรู้ว่ามาจากไหน ?

ชมพู่ – ไม่รู้ค่ะ

คุณไม่สืบด้วย ?

ชมพู่ – ก็ไม่สืบก็ดีเพราะได้ตุ๊กตา 555555

แล้วเวลามันมา ใครมาให้ ?

เป็นแมสเซนเจอร์ค่ะ เราก็รับไว้ ถามแมสเซนเจอร์ แมสเซนเจอร์ก็ไม่บอกว่าเป็นใคร จนกระทั่งตัวสุดท้ายที่เค้าให้เนี่ย คือเป็นตัวที่เฉลย

น็อต – เพราะว่าตัวนี้ผมไม่รู้หรอกว่ามันลิมิเต็ดหรือเปล่า แต่ว่ามันใส่ชุดเดียวกับชุดที่ชมพู่ใส่วันแรกที่ได้เจอกันแล้วไว้ผมม้า ก็มีการ์ดแล้วก็พี่แมวเนี่ย พี่แมวเป็นเจ้าของบริษัทนะพี่แมวก็ปรินซ์รูปมาให้ รูปอันเนี่ย คล้ายๆตุ๊กตาแล้วก็ส่งไปพร้อมตุ๊กตา แล้วก็เขียนเฉลยว่าเป็นเรา

โอ้โห น่ารักมากๆเลยค่ะพ่อ พอได้เจอแม่ชมในงานก็ชอบแม่ชม ตามสืบว่าแม่ชมชอบอะไรแล้วก็คอยซื้อไปให้เค้า แต่ที่ทำเอาเขินสุดๆคือเวลาบินไปทำงานแล้วต้องแบ่งเวลาไว้ 1 วันเพื่อไปเดินหาตุ๊กตาให้แม่ชมนี่แหละน่ารักขนาดนี้ไม่ให้อิจฉาได้ยังไงเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Thunder and Storm official

เรียบเรียงโดย : chuydaily