มีนาคม 31, 2023

อิงอิง เคลื่อนไหว โพสต์อีกครั้ง

เรียกว่าเป็นการปลุกตำนานเมียหลวงลวงสังหารให้กลับมาอีกครั้งค่าาสำหรับ นักศึกษาสาวอย่าง น้องอิงอิง เพราะหลังจากที่มายุ่งกับลูกสาวของแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ทำให้แม่ทนไม่ไหวออกมาฟาดรัวๆเลยว่า อิงอิงเป็นผู้หญิงอีกคนของคุณสามี ซึ่งคุณสามียังมีผู้หญิงมาคอยดูแลอีกหลายคน แต่ไม่มีปัญหาอะไร

เรียกได้ว่าแม่เข้าใจดี และไม่ก้าวก่ายกันแต่อิงอิงนั้นอยู่ไม่เป็นเพราะข้ามเส้นมาหาลูกสาวของแม่ ด้วยการทักมาหลายครั้งและครั้งที่มีข้อความหลุดออกมาก็มีการฝากฝังประมาณว่าช่วยดูแลคุณพ่อเป๊กหน่อย สูบบุหรี่เยอะ พี่กลัวเขาไม่สบาย ซึ่งก็ทำให้ธัญญ่ามองว่ากำลังคุกคามและต้องการแสดงตัวมากไป

ซึ่ง ธัญญ่า ก็ได้ประกาศชัดเลยว่าถ้ามี อิงอิง ธัญญ่ากับลูกก็จะเป็นคนเดินออกมาเอง แต่ ถ้าน้องสำนึกผิดได้จริงๆและเข้ามาขอโทษธัญญ่าก็พร้อมจะอภัยและเข้าใจนั่นเอง เพราะมองว่าน้องยังเด็กเลยทำอะไรไปแบบไม่คิด เรียกได้ว่าแม่ฟาดรัวๆเลยละค่ะ

งานนี้หลังจากที่ ธัญญ่า ฟาดรัวๆหลายคนก็ลุ้นว่าอิงอิงจะสำนึกผิดและเข้ามาขอโทษหรือเปล่านะ แต่ล่าสุด อิงอิง ก็มีการเคลื่อนไหวสุดแซ่บอีกแล้วค่าาา เพราะได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า SHUT UP  Now it’s my turn To speak

ที่แปลได้ง่ายๆว่า….หุบปาก ตอนนี้ถึงตาฉันพูดแล้ว…….และสุดท้ายก็ลบโพสต์นี้ทิ้งไป แหม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าสาวอิงอิงบอกใครให้หุบปาก และถึงเวลาจะพูดอะไร เอาเป็นว่าถ้าพร้อมก็ออกมาพูดได้เลยค่ะเพราะตอนนี้ทุกคนรอฟังอยู่

ก่อนหน้านี้ก็พึ่งตอบแซ่บหลังมีชาวเน็ตเข้ามาแซะว่าจมูกทำที่ไหนไม่สวยเลยบลาๆๆ เพราะอิงอิงเข้ามาตอบว่า xxxxคลีนิค ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือที่ ธัญญ่า และน้องสาวเป๊ก เป็นผู้บริหารนั่นเองเรียกได้ว่าตอบทีสะเทือนไปกันหมดเลยละค่ะ

ก็เอาเป็นว่าจะรอฟังนะคะว่าทาง อิงอิง จะออกมาให้ข้อมูลอะไร รวมถึงทำไปเพราะเหตุผลอะไร เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยออกมาตอบชาวเน็ตว่า ที่ส่งข้อความไปหาไม่ได้มีเจตนาคุกคามน้องเลย และมีการพูดคุยกันแบบนี้อยู่ตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ ing_ingnapat