ธันวาคม 2, 2022

แต้ว โพสต์ภาพคู่ อั้ม ว่าที่สะใภ้ ตระกูลพรประภา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่นับวันก็ยิ่งสวยยิ่งแซ่บจริงๆค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร นางเอกอันดับต้นๆของช่อง 3 โดยแต้วนั้นอย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นนางเอกที่มากด้วยฝีมือการแสดงเข้าถึงได้ทุกบทบาท ไม่เคยทำให้แฟนละครต้องผิดหวัง แถมความสามารถก็หลากหลาย ทั้งเต้น เดินแบบ ถ่ายแบบ

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็แฮปปี้มากๆๆ โดยแต้วนั้นตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซณัย – ประณัย พรประภา นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อที่มีธุรกิจมากมายให้บริหาร อีกทั้งยังหล่อมีเสน่ห์มากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าแม้จริงแล้ว ไฮโซณัย นั้นเป็นน้องชายแท้ๆของไฮโซพก – ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจตัวจริงของซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา มักมีภาพพร่วมเฟรมพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวออกมาอยู่บ่อยๆๆ

ซึ่งคู่ของอั้มกับไฮโซพกนั้นก็หวานสุดๆ แถมล่าสุดอั้ม กับ แต้ว ยังมาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจของแต่ละฝ่ายหลังจากได้เปิดธุรกิจร้านอาหารใหม่  งานนี้ทำเอาแฟนๆหลายคนเรียกร้องอยากจะเห็นภาพคู่ของว่าที่สะใภ้ใหญ่ กับ ว่าที่สะใภ้เล็กสักรูปสองรูป

แล้วล่าสุดแต้วก็จัดตามคำเรียกร้องของแฟนๆค่ะ เพราะมีการโพสต์ภาพตนเองคู่กับ อั้ม พร้อมแคปชั่นว่า “I’ve met the angel @aum_patchrapa” ถือว่าเป็นภาพที่หายากมากๆเลยนะคะ เพราะทั้งคู่นั้นอยู่กันคนละสังกัด นานๆทีจะเจอกันสักที

นอกจากนี้ออร่าความสวยของว่าที่สะใภ้ในตระกูล พรประภา  นั้นยังเปล่งประกายแบบสุดๆเลยล่ะคะ แต้วก็สวยใสน่ารักๆ ส่วนอั้มก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังสวยเป๊ะแถมมาพร้อมกับความเซ็กซี่เบาๆอีกด้วย ปังทั้งคู่สิบเต็มสิบไปเลยค่ะ

นอกจากนี้อั้ม ยังเข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอิโมจิหัวใจให้ด้วย ซึ่งแต้วก็เข้ามาตอบกลับเป็นอิโมจิหัวใจให้รัวๆเลย แถมยังมีแฟนคลับเข้ามาแซวอีกว่า “สะใภ้ใหญ่กับสะใภ้กลางเหมาะสมกันที่สุด”  แหมๆๆเข้ากันได้ดีอย่างนี้ แฟนๆรอฟังข่าวดีอยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : @aum_patchrapa , @taewaew_natapohn , @pokphornprapha , @pranaip