ธันวาคม 9, 2022

ชาวเน็ต เปลี่ยนชื่อกลุ่ม ให้สาวๆแก๊งเฟอร์บี้

เป็นแก๊งเพื่อนที่ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ แต้ว ณฐพร , มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา , แมท ภีรนีย์ และ เต้ย จรินทร์พร โดยแก๊งนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของนางเอกอันดับต้นๆของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ แต่ละคนปังทั้งผลงาน ทั้งหน้าตาเลยทีเดียว

แถมแก๊งนี้เขายังมีแฟนเป็นไฮโซกันยกแก๊งเลยด้วย ยกเว้นเต้ย ที่ตอนนี้โสดอยู่ ล่าสุดแก๊งเฟอร์บี้เขาก็ชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัด โดยมาทะเลที่ภูเก็ต แล้วสาวๆก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังค่ะ จัดภาพหมู่น่ารักๆมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันรัวๆเลย

ซึ่งก็มีรูปภาพมาให้ชมกันรัวๆเลยทีเดียว อย่างภาพนี้ที่ทั้ง 5 สาวกำลังยืนดูแสงพระอาทิตย์ตกดินอยู่ ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่สวยแล้ว ยังทำให้แฟนคลับได้เห็นหุ่นอันเป๊ะปังของทั้ง 5 สาวด้วย ไม่เสียชื่อนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 เลยค่ะ

นอกจากความน่ารักแล้ว แก๊งเฟอร์บี้ยังมีความเซ็กซี่เบาๆมาฝากแฟนคลับกันด้วยนะคะ อย่างภาพนี้ที่ทั้ง 5 สาวอยู่ในสระน้ำ อวดความขาวความใสของผิวพรรณ แม้ว่าจะหน้าสดแต่ก็เอาอยู่จริงๆค่ะ แต่ละคนสวยปังไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

ล่าสุดก็มีดราม่าเบาๆ เพราะว่าทาง “NineEntertain” ได้เสนอข่าวที่สาวๆเขามาเที่ยวกันว่า ““แก๊งเฟอร์บี้” ควงหวานใจ “สงกรานต์-ณัย-ภูผา-เซนต์” สวีตที่ภูเก็ต นับเป็นกลุ่มเพื่อนนางเอก ที่สนิทและเป็นกำลังใจให้กันเสมอสำหรับ 5 สาว แก๊งเฟอร์บี้ ทั้ง มิ้นต์ , มิว , แต้ว , เต้ย , แมท ที่มักจะจัดทริปรวมตัวไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ และล่าสุดกับทริปที่ จ. ภูเก็ต พร้อมควงหวานใจไฮโซทั้งสงกรานต์ เตชะณรงค์, ภูผา เตชะณรงค์ , เซนต์ ธราภุช และ ณัย ประณัย ก็ร่วมทริปด้วยเช่นกัน”

งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เปลี่ยนชื่อแก๊งเฟอร์บี้ว่า  “เอาดีดี@แก๊งค์เฟอรบี้หรือแก็งค์สตอบอรี่😅🍓” งานนี้ก็มีชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า  โดน😂 , แก๊งเจอxี้ , ชอบอ่ะ55555 , เลิกกินสตอไปอีกนาน5555

แก๊งไฮโซ , ใช่ๆxีเเก๊งค์นี้พวกมันรู้กันช่วยกันเชียร์ , เฟอร์บี้กล้าตั้งเนอะสวยตาย , เปลี่ยนอีกชื่อได้ไหมน๊าาาา , จี้มาก 😘😘 , เม้าส์มอย พส 55555 , แก๊งผีบ้า จะ , อย่างชอบ โพสต์นี้ , แก๊งแฟนไฮโซ , เฟอร์บูดทั้งแก้งค์ , 😅ถึงกับสำลักกาแฟ , ถึงกับหุบยิ้มไม่ได้ 555

ขอขอบคุณ : NineEntertain , toeyjarinporn , taewaew_natapohn