มิถุนายน 2, 2023

มดดำ ลั่นกลางรายการ เงินเดือนที่ ศรราม ให้ติ๊ก ไม่ใช่แค่ 500

เป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะสาวติ๊กได้ออกมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส และยอมรับว่าที่ต้องแยกทางครั้งนี้มันเกิดจากตัวเอง ตัวเองผิดเอง

เพราะได้สร้างหนี้ไม่หยุดแถมยังไปเล่นพนันออนไลน์จนเป็นเหตุให้ต้องแอบเอาบัตร Atm อดีตสามีไปกดเงินออกมาใช้หนี้ และเมื่อโดนถามว่าอดีตสามีให้เงินใช้เดือนละเท่าไหร่สาวติ๊กก็ตอบเลยว่า ไม่ได้เป็นเดือนแต่เป็นอาทิตย์ละ 500 บ้าง 2,000 บ้าง

งานนี้หลังจากที่สาวติ๊กได้พูดไปหมดแล้ว ทางศรรามก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังเพียงแค่ว่า บางอย่างที่อดีตภรรยาพูดก็จริง บางอย่างก็ไม่จริง แต่ตัวเองไม่ขอออกมาพูดหรือมาแย้งอะไรแล้วเพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด

ล่าสุด ในรายการแฉ มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลใหม่ซึ่งก็ทำเอาพิธีกรร่วม รวมถึงชาวเน็ตฮือฮานั่นก็คือ เงินเดือนที่ศรรามให้อดีตภรรยา เพราะมดดำเผยว่าจริงๆแล้ว ศรราม ให้เงินเดือนอดีตภรรยาเดือนละ 1 แสนบาทจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มดดำ- บางคนบอกทำไมจะต้องเอาออกมาแฉ แล้วทุกวันนี้เค้าแยกกันอยู่อยู่แล้ว เพราะอะไรหลังจากนั้นคุณติ๊กเริ่มไปติดเงิน ติดเงินก็ไปกู้นอกระบบ ปรากฏเริ่มมีหนี้มีสินคุณศรรามเค้าบอกว่าใช้หนี้ๆๆให้ ให้เงินใช้เนี่ยเดือนละแสนนะจะเล่าให้ฟัง ให้เงินใช้เนี่ยเดือนละ 1 แสนบาท 1 แสนบาทนี่คือจะไปทำอะไรเต็มที่เลย คือเงินส่วนตัวละ ปรากฏว่ามันไม่พอ คนที่ติดมันติดไม่พอ นี่คนขับรถผู้ช่วยฉันอะเคยหมดเนื้อหมดตัวมาแล้วเพราะการพนันออนไลน์เนี่ย เพราะมันเล่นได้ 24 ชั่วโมงอะ

ให้ใช้เดือนละ 1 แสนบาทนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายนะคะ เพราะคนเราผิดพลาดกันได้ ยังไงก็ขอให้สาวติ๊กปรับปรุงตัวใหม่นะคะ เพราะเมื่อปรับปรุงตัวใหม่แล้ว ศรราม ก็จะให้โอกาสกลับมาดูแลลูกเหมือนเดิม

ถือซะว่าให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจทุกคนแล้วกันนะคะว่าการพนันออนไลน์นั้นมีเท่าไหร่หมดเท่านั้นจริงๆ และไม่ว่าจะมีเงินเยอะแค่ไหนก็หมดตัวได้ ยิ่งเล่นยิ่งมีแต่จะทำให้ชีวิตของเราพัง เพราะหันมาอีกทีอาจจะไม่มีคนที่เคยอยู่ข้างๆหรือครอบครัวรออยู่แล้วก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ (วันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563)