ธันวาคม 8, 2022

เอมี่ เม้าท์ความเรื่องเยอะของสามี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังหวานไม่เปลี่ยนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ทำหลายคนอิจฉาตาร้อนได้ตลอดจริงๆ

และล่าสุด ก็มีความฮามาฝากแฟนๆอีกแล้วหลังสาว เอมี่ ไปออกรายการ ทอร์กกะเทย และแอบเม้าท์ถึงความเรื่องเยอะของคุณสามีว่า……เค้าจะบอกเสมอว่าเค้าเป็นคนง่ายๆ อืม ง่าย กินกระเพราไข่ดาวอะไรเงี้ย กระเพราต้องไก่นะ ไม่เอาหนังนะ เอาอกไก่ เอาเนื้ออย่างเดียว เนื้ออกด้วยแต่ง่ายๆ ไข่ดาวไม่สุกนะ ถ้าสุกไม่กิน แต่ขอบต้องกรอบ ง่าย กินน้ำอะไร น้ำเปล่าง่ายๆแต่ต้องใส่น้ำแข็ง น้ำแข็งต้องก้อนเล็กเพราะชอบเคี้ยวก้อนเล็ก แต่ว่าเป็นคนง่ายๆ

งานนี้หนุ่ม ซี ของเราก็ได้ตัดคลิปช่วงนี้มาโพสต์ถึงคุณภรรยาเลยว่า “ก็เค้าเป็นง่ายๆจริงๆง่ะ..😂 ชอบเม้าท์สามี..นิสัยไม่ดี!! #ซีเป็นคนง่ายๆ #ทอร์กกระเทย ดูเองก็ขำเองงงง” ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาขำลั่น กับความง่ายๆนี้เลยหละค่ะ ทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตนั้นเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยค่าา

แหม งานนี้แฟนๆแซวเลยว่าต้องถามว่าง่ายตรงไหนมากกว่า 55555 เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่าาา เพราะว่ารักและดูแลกันดีมาก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่นี้สำหรับเรื่องทายาทที่ตั้งใจไว้ด้วยนะคะ ขอให้ทายาทมาไวๆค่ะ

จากที่ตอนแรกไม่คิดเรื่องทายาท และยังไม่อยากมีอยู่กันแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่เมื่อสาว เอมี่ ได้มาเจอ น้องสายน้ำ ลูกชายของ เอมมี่ มรกต ก็ทำให้ความคิดเปลี่ยนและยอมใจอ่อนอยากมีทายาทเป็นของตัวเองแล้วละค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ siwat_c