กุมภาพันธ์ 1, 2023

ณัฐ อดีตสามีน้ำหวาน โพสต์ถึ ง รัศมีแข

ล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจให้พี่ๆนักข่าวและแฟนคลับได้ฟังแล้ว สำหรับ รัศมีแข หลังถูก ไฮโซแชมป์ เอาขวดฟาดหน้ากลางผับ ซึ่งวันนี้รัศมีแขก็ได้มาพร้อมคุณทนายและพี่สาวคนสนิทอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา และเล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ พัทยา ได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดแล้วไม่ใช่ขวดแต่เป็นแก้วแต่ตัวเองกลัวมากเพราะถ้าแตกใส่หน้า โดนตาจะเป็นยังไง

เมื่อถามว่าได้ถามผู้หญิงมั้ยว่าทำไมถึงปา ก็ตอบมาว่า…แฟนเป็นคนขี้หึง ตอนนั้นที่ตัวเองไปทักสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ ก็สาวแตกมากมีกอดมีทักทายกันปกติคุยไปได้ซักพักแก้วก็ลอยเข้าหน้าเลย ในส่วนของคดีความคุณทนายก็แจงว่าค่าใช้จ่ายที่คู่กรณีให้มาอาจจะลดโทษได้บ้าง แต่คดีดังกล่าวเป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความได้

ล่าสุด ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว อดีตสามีของสาวน้ำหวานก็ได้เอาคำพูดของ รัศมีแข ที่โพสต์ในไอจีมาลงพร้อมกับข้อความว่า “วันนี้พี่ขอเป็นอีกหนึ่งคนที่เอาใจช่วยและพร้อมจะช่วยแขในทุกๆเรื่องนะครับ @rusameekae #saveรัศมีแข #รัศมีแข #คนชั่วต้องได้รับโทษ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า บางคนปล่อยวาง ปล่อยให้เวรกรรมทำหน้าที่ของมัน แต่เคสนี้ เชื่อแล้ว “กรรมติดจรวจ” ของจริง #saveรัศมีแข , อภัยได้ แต่คดีความ ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ให้เป็นตัวอย่าง #saveรัศมีแข,♥️ ,❤️❤️❤️ ,กำลังดูแขแถลงข่าวเลยฮะ 💖

ถ้าพี่แขรักตัวเอง พี่แขต้องเรียกความยุติธรรมให้ตัวเองค่ะ ใช่ค่ะที่คนเราทุกคนต้องรู้จักการให้อภัย แต่เราควรให้อภัยสำหรับคนที่สมควรจะได้รับเท่านั้นค่ะ เหตุการณ์นี้ควรจัดการดำเนินคดีให้เป็นกรณีศึกษา คุณไม่ควรใช้อารมย์หึงหวงทำร้ายคนอื่นแบบนี้ ใช่หรอที่คนกระทำจะมองไม่ออกว่าพี่แขไม่ได้ชอบผู้หญิง โชว์พาวเวอร์ของตัวเองเกินไปมั้ง แย่มาก👎

❤️❤️ เค้าเหมาะสมกันคะ คุณนัท ….ขอให้อนาคต คุณนัทเจอผู้หญิงที่พร้อมจะเป็นภรรยาคุณนัทแบบสมบรูณ์แบบนะค่ะ ,โชว์พาวให้ผู้หญิงโธ่หึงผู้หญิงที่เพิ่งเลิกกับสามีสมองคิดเป็นไหมเขาไลฟ์สดแถลงข่าวเมื่อสักครู่ ได้ยินคำว่า น้องผู้หญิงบอก ต้องขอโทษด้วยแฟนหนูขี้หึง คือแบบ อ้าววว ฮัลโหล🤣🤣

เรียกได้ว่า ดร.ณัฐ ประกาศช่วยเหลือรัศมีแขเต็มที่เลยละค่าาา ก็มารอดูกันว่าผลตัดสินของการกระทำโดยขาดสติของ ไฮโซแชมป์ครั้งนี้จะมีผลยังไงบ้าง ยังไงก็ต้องรอติดตาม ส่วนสาวน้ำหวานจะออกมาพูดอะไรมั้ยนั้นก็ต้องรอค่ะเพราะเรื่องมือที่ 3 ก็ยังไม่ทันจะได้เคลียร์เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ dr.nutz ,namwan_raknapak