พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดสินสอดทองหมั้น กานต์-เสก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เส้นทางชีวิตเหมือนกับละครจริงๆค่าาา สำหรับคู่ของ ร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และภรรยาสาว กานต์ วิภากร เพราะว่ามีทั้งดีและร้ายแถมยังเคยเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้วหลายครั้งด้วย เรียกได้ว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ก็ผ่านดราม่าต่างๆมาไม่น้อยเลยละค่ะ

ซึ่งเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ถือฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่พิธีมงคงสมรสตามแบบประเพณีไทย ท่ามกลางลูกๆและเพื่อนพี่น้องคนสนิทที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี งานนี้พี่ๆสื่อมวลชนก็ได้รับเกียรติเข้าไปเป็นแขกในงานครั้งนี้ด้วย

และสำหรับสินสอดทองหมั้นนั้นก็ไม่ธรรมดาค่าาาาา เพราะว่ามีทั้งแหวนเพชร 3 กะรัต แหวนเกวี้ยง ชุดทอง กำไลมาศ ซึ่งกานต์ยังได้ให้พระเลี่ยมทอง 10 บาทเซอร์ไพรส์เสกอีกด้วย ยังไงเราก็ขอแสดงความยินดีกับงานมงคลของทั้งคู่ด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานครั้งแรกของทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะว่าเมื่อก่อนนั้นเรื่องครอบครัวของดารา-นักร้องค่อนข้างสำคัญและมีผลกระทบกับงานเลยเลือกที่จะยู่กันเงียบๆ ซึ่งหลังจากที่ลูกชายคนโตอย่างน้องเสือมารู้ภายหลังเลยตั้งใจจัดงานครั้งนี้ให้กับพ่อและแม่

เชื่อว่าครั้งนี้จะต้องดีกว่าเดิมแน่นอนเลยค่ะ เพราะตั้งแต่กลับมาดีกันรอบนี้พี่เสกก็สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น แถมยังสามารถกลับมารับงานแสดงคอนเสิร์ตได้เหมือนแล้วด้วย ทางด้านแฟนคลับเองก็ยังรักและตามสนับสนุนพี่เสกไม่เปลี่ยน

เพราะงานแสดงคอนเสิร์ตที่ผ่านมาแฟนๆพี่เสกนั้นให้ติ๊บหนักมาก ติ๊บครั้งล่าสุดก็ได้เป็นแสนเลยทีเดียว แหม เป็นตำนานจริงๆค่ะสำหรับชื่อนี้ ยังไงก็ขออวยพรให้ชีวิตคู่หลังจากนี้มีแต่ความสงบสุขนะคะ และขอให้อยู่ด้วยความรัก ความเข้าใจแบบนี้ตลอดไปเลย

ลูกๆก็เริ่มโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว ไม่แน่ว่ากาวใจสำคัญที่ทำให้ทั้งสองกลับมารักกันเหนียวแน่นเหมือนเดิมส่วนนึงอาจจะมาจากลูกๆก็ได้ค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมาจะเป็นเลยว่าลูกๆคอยเป็นกาวใจระหว่างพ่อกับแม่ตลอด แถมยังเป็นกำลังใจสำคัญอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ milephakphum

เรียบเรียงโดย : chuydaily