มิถุนายน 2, 2023

ศรราม พาน้องวีจิ ทำบุญกรวดน้ำ เป้ย โผล่คอมเมนต์

เลิกราหย่าขาดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้ศรรามได้ออกมาโพสต์โชว์ใบหย่าพร้อมประกาศตัดขาดกับติ๊ก ซึ่งสาเหตุของการเลิกรากันของทั้งคู่นั้นหลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามาจากปัญหาของเรื่องเงิน มีหลายเรื่องที่ก่อนหน้านี้ทางติ๊กได้ปิดบังศรรามเอาไว้

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมาศรรามก็ได้ตามใช้หนี้ให้กับติ๊กไปเยอะมากๆแล้ว จนถึงขีดสุดแล้วถึงได้เลิกรากัน ซึ่งศรรามเองแม้ว่าจะประกาศแล้วว่าคงไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตแบบสามีภรรยาอย่างเดิมได้ แต่ว่าสำหรับหน้าที่แม่ ของน้องวีจินั้นก็อยากให้เป็นติ๊กอยู่ดีเพราะคือแม่ของน้องวีจิ

ศรรามอยากให้ติ๊กนั้นเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียใหม่ หางานทำ เพราะจนถึงตอนนี้ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าศรรามเป็นฝ่ายที่เลี้ยงดูน้องวีจิ โดยจ้างพี่เลี้ยงมาดูแล และไม่อนุญาตให้ติ๊กนั้นได้เจอกับ น้องวีจิ ด้วย ติ๊กจะติดต่ออะไรเรื่องลูกก็ให้คุยผ่านทางทนาย

แล้วด้วยความที่ศรรามนั้นเป็นคนเรียบง่าย ชอบทำบุญ ล่าสุดก็เลยพาน้องวีจิไปทำบุญที่วัด โดยศรรามโพสต์คลิปพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “?อนุโมทนา​บุญ​ทุกท่าน​นะ​ครับผม​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#การระทำสำคัญ​กว่าคำพูด​#STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub”

งานนี้ก็มีแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจศรรามกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีอดีตนางร้ายลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด ที่เข้ามาให้กำลังใจศรรามว่า “ขอเป็นอีก1กำลังใจให้นะคะพี่หนุ่ม” ซึ่งแฟนๆยังเข้ามาชมเป้ยกันรัวๆเลยด้วย

ซึ่งเป้ยนั้นถ้าใครที่ตามข่าวก่อนหน้านี้ครอบครัวของเธอเองก็มีปัญหาเหมือนกัน เพราะโดนชาวเน็ตโยงข่าวเรื่องที่สามีแอบมีเมียน้อย แต่ท้ายแล้วเรื่องราวก็จบลงไปเมื่อเป้ย อดทนขอเลือกรักษาครอบครัวไว้ และตอนนี้ก็อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คนพ่อแม่ลูกอย่างมีความสุข

เป้ยเองคงจะเข้าใจถึงหัวอกของศรรามเป็นอย่างดี เพราะชีวิตครอบครัวก็ไม่ได้ราบรื่น อย่างไรก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับศรรามด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ถือว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปแล้ว สู้ๆนะคะคุณพ่อของน้องวีจิ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , ppanward

เรียบเรียงโดย : chuydaily