ธันวาคม 7, 2022

หนุ่มแกร็บ โพสต์ระบายหลังเจอลูกค้าสั่งของ แต่กลับยกเลิกติดต่อไม่ได้

เป็นเรืองที่คนส่งอาหารจะต้องโดนเป็นประจำค่าาา สำหรับการยกเลิกออเดอร์ที่สั่งไปแบบกะทันหันหรือไปซื้อมาแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนส่งอาหารออกมาเปิดใจตลอดว่าได้รับความลำบากจากตรงนี้ ไหนจะต้องแบกรับค่าอาหารแล้วยังเสียเวลาในการไปรับออเดอร์ลูกค้าท่านอื่นอีก

ล่าสุด ก็มีเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้วซึ่งเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ marketplace ก็ได้นำข้อความของคนขับรถส่งอาหาร Grab มาโพสต์ไว้ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเห็นใจคนขับมาก จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่มีปัญญาจ่ายเงินก็อย่าสั่ง คนทำมาหากินสุจริตเค้าเหนื่อยยย ครั้งแรกที่โดนทำมาเกือบ2ปีพึ่งจะเจอสั่งอาหารแล้วโทรไปไม่รับสายคือต้องโตมาแบบไหนมีปัญญาสั่งแต่ไม่มีปัญญารับผิดชอบกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทภาระก็มีเหมือนกัน ค่าอาหาร280บาทอาจจะน้อยสำหรับคนอื่นแต่สำหรับผมคืิออยู่กินได้หลายวันทำแบบนี้ชีวิตไม่มีวันเจริญหรอกจะไปเคลมที่บริษัทอยู่สาทรแต่วิ่งทำงานอยู่คลองหลวงซึ่งไกลมากรับจบเอง…ล่าสุดปิดเครื่อง.

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอาจริงๆแก็ปทำเเอ็ป สั่งอาหารได้ ทำไมไม่ทำแอ็ป เหมือนพร้อมเพล บ้าง แค่จ่ายก่อนปัญหาก็ไม่เกิด โคตรสงสารคนส่งเลย เหมือนแกร็ปให้ คนส่งมีความเสี่ยงเอง , เวลาอาหารยกเลิกแล้วได้คืนยากค่ะ บางทีไรเดอร์มาเก็บซ้ำซ้อนอีก เลยตัดปัญหาจ่ายเงินสดค่ะ ใช้grabpayแค่ตอนมีโปร

ชั่วมากเอาให้เห็นหน้ามันชัดๆเลยค่ะอย่าให้มันมีที่ยืนในสังคมต่อไป , ไปอาบน้ำแป้ปเดี๋ยว​มาเผือกต่อ🤣 ,xตกขาวอีกละ , สันดาxxx , xxไรวะ , ซัวคัก , กระทืบแม่xเลยไอ้าัสคนทำมาหาแดกxx xโดนประจำ

เห็นใจคนขับด้วยค่ะ วิ่งไปซื้อของมาให้แล้วแต่ติดต่อไม่ได้แบบนี้ ยังไงคราวหลังถ้าจะสั่งก็เช็คความพร้อมของตัวเองก่อน ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมเรื่องเงิน หรือความพร้อมในการรออาหาร เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา ถ้ามาทำแบบนี้คนขับก็คงไม่ไหวและท้อใจกับอาชีพกันหมดแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :อยากดังเดี๋ยวจัดให้ marketplace

เรียบเรียงโดย :chuydaily