พฤศจิกายน 29, 2022

หนุ่ม กรรชัย สอน ติ๊ก หลังเดินสายออกรายการ

ตั้งแต่ที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกว่ารักพังเพราะตัวเองก่อหนี้สินและติดการพนันออนไลน์แล้วก็ยังไม่หยุดออกมาให้สัมภาษณ์เลยละค่ะ สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรรราม เทพพิทักษ์ แถมเมื่อต่างคนต่างออกมาพูดก็ทำให้ข้อมูลไม่ตรงกันอีก

ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ไปมากมายว่าขนาดมาออกรายการก็ยังไม่หยุดโกหกอีกหรอ ? ไหนจะยอดหนี้สินที่อีกรายการนึงบอกเหลือ 4 แสน อีกรายการนึงโผล่เพิ่มมาเป็น 2.5 ล้าน – 3.5 ล้านอีก แถมในอินสตาแกรมก็โพสต์ไม่หยุด

ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ พิธีกรที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์ติ๊กคนแรกอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาสอนสาวติ๊กว่าควรหยุดออกมาพูดได้แล้ว เพราะยิ่งพูดยิ่งลบแถมคนที่ต้องนึกถึงให้มากก็คือ ลูกสาว จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

หนุ่ม – คือผมบอกเค้าไปแล้ว บอกตั้งแต่สัมภาษณ์วันนั้นเลยว่า พอเหอะ หยุดสัมภาษณ์ได้แล้วแค่นี้มันก็ลบจนไม่รู้จะลบยังไงแล้ว ผมก็ไม่เข้าใจว่าเค้าจะออกมาให้สัมภาษณ์ทำไมอีก ในมุมของผมเองการที่จะออกมาตอกย้ำความไม่ถูกต้องของตัวเองบ่อยๆเนี่ยมันเป็นเรื่องที่ดีหรอ อันนี้ต้องกลับไปคิดเอาเองนะ

หนุ่ม – คือนั่งตอกย้ำว่าตัวเองอย่างงู้นอย่างงี้ ก็เหมือนการด่าตัวเองให้สังคมได้รับรู้ว่าตัวเองเป็นหนี้ คือ คำว่าอดีตช่างมันหรืออะไรก็แล้วแต่ในมุมของความเป็นแม่เนี่ยคุณไม่ควรจะพิมพ์มาให้ลูกโตขึ้นไปแล้วไปจำเรื่องนี้ สุดท้ายแล้วคุณก็ต้องนึกถึงลูกไงคือนี่ไม่ได้พูดคนเดียวนะ ทั้งคู่ คือต้องหยุดได้แล้ว

ก็เป็นคำแนะนำดีๆจากคนกลางค่ะ เพราะเหมือนยิ่งพูดก็จะยิ่งไม่จบทั้งคู่เลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เดินหน้าต่อและตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปนะคะ ในส่วนของหนี้สินของสาวติ๊กก็ขอเป็นกำลังใจให้เคลียร์ได้หมดเร็วๆนะคะ

สิ่งต่างๆที่ผ่านมาก็เก็บไว้เป็นบทเรียนนะคะสาวติ๊ก คิดว่าช่วงนี้ก็คงคิดถึงลูกมากเลยไม่ค่อยมีสติในการให้สัมภาษณ์ต่างๆ แต่ยังไงสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรมีคือสติและอยู่กับตัวเองเยอะๆพิจารณาและไตร่ตรองการกระทำของตัวเองให้ดี ชีวิตจะได้ดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย : chuydaily