ธันวาคม 2, 2022

ลิเดีย ใส่ชุดว่ายน้ำ อ วดความแซ่ บ

เป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานฉ่ำกันอย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ สำหรับ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนนั่นก็คือ น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่เป็นวัญใจของแฟนคลับทั่วประเทศ แถมยังถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆด้วย

และถึงแม้ว่าลิเดีย กับ แมทธิวจะมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้วแต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่ายังคงสวีทกันเหมือนเดิม ว่างจากงานจากการเลี้ยงลูกเมื่อไหร่ ลิเดีย กับแมทธิวก็จะควงกันไปดินเนอร์หวานๆกันแบบสองต่อสอง มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับฟินอยู่บ่อยๆ

ส่วนลิเดียนั้นแม้จะมีลูก 2 แต่ความสวยและความแซ่บนั้นไม่เคยลดน้อยลงไปเลยจริงๆค่ะ มีแต่นับวันก็ยิ่งสวยออร่า ยิ่งแซ่บเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมแมทธิวถึงได้หวง และรักมากขนาดนี้

แถมล่าสุดแมทธิว ยังพาลิเดีย และลูกๆไปเที่ยวทะเลที่กระบี่ด้วย งานนี้ก็เลยทำให้แฟนคลับได้ฟินแบบจิกหมอนกระจายไปเลย เพราะลิเดียเสิร์ฟความหวานแบบรัวๆๆ อย่างภาพนี้ที่แมทธิวโอบกอดลิเดียตอนถ่ายรูปน่ารักจริงๆค่ะ

และที่ทำเอาหลายคนตาค้างไปตามๆกัน ก็คงจะเป็นช็อตที่แมทธิวอุ้มลิเดียนี่แหละค่ะ เพราะว่านอกจากความหวานความโรแมนติกแล้ว ลิเดียยังอวดความแซ่บด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพู ที่สำคัญเว้าสูงปรี๊ดดดดดดเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีช็อตจ้องตากันหวานเยิ้มด้วย งานนี้ลูกคนที่ 3 ที่แมทธิวเฝ้ารอนั้นคงจะไม่ยากเย็นเท่าไหร่แล้วล่ะคะ เพราะทั้งหวานทั้งน่ารักกันมากขนาดนี้ แถมลิเดียก็แซ่บและร้อนแรงมากด้วย แฟนๆเอาใจลุ้นอยู่นะคะ

งานนี้ทำเอาทั้งแฟนคลับ และคนในวงการเข้ามาแซวกันรัวๆเลยว่า มุ้งมิ้งงงงง😍😍 แป๋วแหววจะได้น้องไหมหน้อ…. , คืนนี้วิ่งหนีให้ดีน้าาาาา 🤣🤣🤣 , หวานอะไรเบอร์นี้แม่เอ้ยยยยยยย เบาหวานขึ้นตาแล้วแม่ , Cuties , คนที่3 มาแน่แม่เอ้ยยยยย🥰🥰

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : chuydaily