กุมภาพันธ์ 3, 2023

แต้ว โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นแซ่บ

ช่วงนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นประเด็นไปซะหมดทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว ณฐพร ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตั้งแต่ที่แต้วเลิกรากับ ต้น อาชว์ แล้วมาคบหาดูใจกับ ไฮโซณัย ประณัย ก็ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังโดนชาวเน็ตแขวะอย่างต่อเนื่องเลยด้วย

แล้วยิ่งภาพเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไอจีของแต้ว กับไฮโซณัย นั้นก็ยิ่งทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆเลยทีเดียว  ที่สำคัญบางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบหยาบคายมากๆๆเลยด้วย

แต่ถึงอย่างไรแต้วก็ไม่แคร์ค่ะ เพราะว่าชีวิตคนเราต้องเดินต่อไป เพราะหลังจากเปิดตัวด้วยภาพคู่แล้วมีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่ามามากมาย แต่พอตกกลางคืนแต้วก็ควงไฮโซณัยไปดินเนอร์หวานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

แถมยังมีความมุ้งมิ้งน่ารักๆมาฝากแฟนคลับอีกด้วย มีการโพสต์แซวกันในไอจีสตอรี่อย่างรัวๆ  แถมไฮโซณัย ยังมีช่อดอกไม้ช่อโตสีขาวมาเซอร์ไพรส์แต้วอีกด้วย แหมๆๆหวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่เลยนะคะ

แถมล่าสุดแต้วยังโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นสุดฟาดอีกว่า “In case I forget to tell you later, I had a really good time tonight” ที่แปลว่า “เผื่อว่าจะลืมเล่าให้ฟังในคืนนี้ฉันมีความสุขจริงๆ”   งานนี้ทำเอาแฟนคลับแต้วเข้ามาคอมเมนต์เสริมทันทีว่า ต้องแคปชั่นอินเตอร์นี่แหละ พวกตลาดล่างอ่านไม่ออก

ชอบแต้วที่ไม่เคยตอบโต้เม้นแย่ๆ ถ้าดาราบางคนคงมีบ้าง เท่าที่ตามมาแต้วไม่เคยว่าใครเลย สุดยอดค่ะ ดีแล้วค่ะ ต่อความยาวสาวความยืด เห็นใจและเข้าใจ อย่าไปสนใจเม้นที่แย่ๆ และเชื่อว่าแต้วก็คงไม่คิดมาก เพราะสตรองอยู่แล้ว อยากทำอะไรทำเลยค่ะ คนอื่นก็คือคนอื่นเขาไม่ได้รู้จักตัวตนและเรื่องราวของเราจริงๆก็ได้แต่พูดและคิดไปเอง เป็นกำลังใจให้นะคะ ปล. สวยมากค่ะ

เข้ามางงว่ามีดราม่าไรกัน เพราะปกติไม่ได้ตามแต้วเลยไม่รู้ สรุปดราม่าเพราะแต้วใส่ชุดว่ายน้ำกะแต้วมีแฟน xูงงเด้อ เป็นบ้าไรกันเนี่ย 😂😂 แต้วพึ่งขึ้นมัธยมอ่อถึงใส่ชุดว่ายน้ำไม่ได้ xูใส่ใส่บิกินี่ตั้งแต่ประถมอ่ะ แม่จับใส่ด้วย😂 ตลกชาว haters

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily